Yeah1 News

MC Tuyền Tăng: Tôi đã có 1 năm 2021 “khó tả"

Thứ năm, 23/12/2021 | 22:27 (GMT+7)

Nhìn lại năm 2021 của mình, MC Tuyền Tăng cho biết đã có lúc tưởng chừng như “bất động" nhưng cũng vì vậy mà cô đã quyết tâm làm được những điều - mình - chưa - từng - dám - thử.

MC Tuyền Tăng hiện nay là một trong những nữ MC được khán giả yêu thích vì lối dẫn dắt đa dạng, làm chủ được các sự kiện và chương trình lớn nhỏ. Đặc biệt, thông qua gameshow dài hơi Sàn đấu vũ đạo, người ta càng thấy được sự bản lĩnh, vững vàng hơn của Tuyền Tăng khi vừa có kiến thức về các điệu nhảy, hiểu về HipHop, có thể dẫn dắt tốt song ngữ.

MC Tuyền Tăng: Tôi đã có 1 năm 2021 “khó tả' - ảnh 1

Một trong những điều ấn tượng của MC Tuyền Tăng chính là nhan sắc ngày càng thăng hạng. Sự dịu dàng, nữ tính và có chút sắc sảo của Tuyền Tăng cũng góp phần tạo nên điểm nhấn cho các chương trình mà cô tham gia.

MC Tuyền Tăng: Tôi đã có 1 năm 2021 “khó tả' - ảnh 2

2021 cũng là một năm khó tả với MC Tuyền Tăng, cô cho biết: “Tưởng chừng như mọi thứ sẽ bất động nhưng tôi đã làm được những điều nhỏ thôi mà thú vị.

Tôi được trải nghiệm với đa dạng các gameshow giải trí trong vai trò người dẫn chương trình, từ cả offline đến online. Tôi đã biết tự set máy quay, set đèn, vận dụng “kỹ năng" make up để tự hoạ mỗi khi thực hiện các số online, nói gì thì nói, work from home bận rộn gấp đôi lúc bình thường. Tôi rất nể các anh chị trong ekip sản xuất khi phải linh động biến chương trình của mình sang một trải nghiệm mới, để không bị hổng lịch phát sóng.

MC Tuyền Tăng: Tôi đã có 1 năm 2021 “khó tả' - ảnh 3

Một mục tiêu mà tôi đã đặt ra cho mình từ rất lâu cũng đã được hoàn thành trong năm 2021, đó là thử sức với vai trò content/format creator cho một vài chương trình trên sóng HTV, cũng từ đây tôi học được thêm nhiều điều mới và rèn giũa cho mình các kỹ năng giúp ích cho nghề”.

Không chỉ có những điều mới mẻ trong sự nghiệp, MC Tuyền Tăng còn tiết lộ bản thân đã “vượt lên chính mình" trong năm qua: “Với những người thân thiết bên cạnh đều biết tôi là một người rất… nhát gan, tôi sợ chạy xe. Định rằng sẽ có một cuộc đời kiểu mẫu: ngày bé bố chở đi, lớn lên có bạn trai, rồi chồng đưa đi, về già thì nhờ con (cười)

MC Tuyền Tăng: Tôi đã có 1 năm 2021 “khó tả' - ảnh 4

Ấy vậy mà 2021 đã thay đổi tôi, một chiếc xe đạp xuất hiện trong cuộc đời, tôi đã tập xe và tự chạy vi vu mỗi khi rảnh rỗi, vừa để cảm nhận nhịp sống thật chậm vừa để tập thể dục. Mỗi ngày xem thành quả tiến bộ của mình cũng là một động lực để luôn vui vẻ.

Và cũng như bao người, một năm khó tả như 2021 đã biến một con người ít khi vào bếp như tôi trở thành một kẻ yêu bếp, chuyện nấu nướng đã không thể làm khó tôi được nữa. Quả thật, cứ phải bị buộc rơi vào 1 hoàn cảnh nào đó, mình mới thấy mình mạnh mẽ, cái gì cũng có thể làm được.”

MC Tuyền Tăng: Tôi đã có 1 năm 2021 “khó tả' - ảnh 5

Tuy ngày càng xinh đẹp và giỏi giang, nhưng MC Tuyền Tăng vẫn là một cô gái độc thân, tâm sự trước thềm Giáng Sinh, nữ MC chia sẻ: “Tuyền hay nói vui với mọi người là ‘năm nay em ngoan vậy chắc wishlist nên xin ông già Nô-en một anh người yêu để cùng thực hiện ‘kế hoạch tẩu thoát' của mình’.

Có thể với nhiều người thì đây là một ‘kế hoạch' đơn giản, nhưng mãi chưa có người cùng thực hiện kế hoạch. Rất mong người yêu tương lai sẽ xuất hiện, rồi sau bữa tiệc tối Giáng Sinh cùng gia đình, tôi và người ấy sẽ đánh lẻ đi dạo phố phường, dừng chân tại một quán rượu ấm cúng và cuối buổi sẽ cùng nhau về bên góc nhà có một cây thông cùng ly cocktail, cùng xem những bộ phim kinh điển trong mùa lễ hội này.

MC Tuyền Tăng: Tôi đã có 1 năm 2021 “khó tả' - ảnh 6

Mọi thứ rất bình yên như vậy thôi. Tất nhiên, hiện tại điều này chỉ là mơ mộng của tôi, thật ra sau 2 năm vừa qua, tôi thấy việc cô đơn cũng không có gì đáng sợ, sự nghiệp của tôi vẫn còn đang trước mắt và bản thân cần học hỏi thêm nhiều, có thêm người yêu để mỗi lúc mệt mỏi được dựa vào thì tốt, không thì cũng chẳng sao cả (cười)”

Vừa qua, MC Tuyền Tăng đã thực hiện bộ ảnh thời trang mới, đánh dấu sự trưởng thành cũng như chốt lại một năm có quá nhiều điều đặc biệt xảy đến với mình. Cũng là lần đầu MC Tuyền Tăng “quằn quại" tạo kiểu như người mẫu, với trang phục của Pinko, nữ MC thể hiện sự nữ tính, quyến rũ rất thu hút của mình.Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: MC Tuyền Tăng  

Cùng chuyên mục