Yeah1 News

MC Trấn Thành và những lần nói về chuyện con cái, chưa bao giờ để vợ phải áp lực việc sinh nở

Thứ bảy, 14/08/2021 | 12:53 (GMT+7)

Những quan điểm về chuyện con cái của MC Trấn Thành luôn nhận về nhiều sự chú ý từ dư luận.

Gần 5 năm kết hôn, MC Trấn Thành và Hari Won có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn khiến bao người ngưỡng mộ. Tuy nhiên hiện tại cả hai vẫn chưa có kế hoạch đón thành viên mới. Điều này khiến nhiều người hâm mộ mong ngóng, đồng thời bày tỏ sự thắc mắc. MC Trấn Thành không ít lần chia sẻ quan điểm của bản thân về chuyện con cái, đa số đều bày tỏ rằng anh bà xã sẽ sinh con ở một thời điểm thích hợp khi cả hai đã sẵn sàng để làm cha mẹ và cho con có một cuộc sống tốt nhất.

MC Trấn Thành thẳng thắn nói về chuyện con cái
MC Trấn Thành thẳng thắn nói về chuyện con cái

Mới đây trong một chương trình, MC Trấn Thành thẳng thắn nói về chuyện bị antifan mỉa mai lấy vợ lâu năm nhưng chưa có con. Nam MC bày tỏ không phải không thể mà là không muốn có con.

"Sẽ có rất nhiều antifan nói Trấn Thành thế này thế nọ, lấy vợ mấy năm mà chẳng có con. Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn. Đơn giản vậy thôi. Tại vì khi mình có con, sẽ tạo ra cho hành tinh này một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể là sinh linh xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không có đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Rồi nó lớn lên sẽ như thế nào" - MC Trấn Thành chia sẻ.

Nam MC muốn con sinh ra phải nhận được sự bao bọc, chia sẻ trọn vẹn từ bố mẹ
Nam MC muốn con sinh ra phải nhận được sự bao bọc, chia sẻ trọn vẹn từ bố mẹ

Trước đó, khi được nhắc về chuyện con cái, MC Trấn Thành cũng từng cho biết hiện tại còn trẻ đang rất yêu đời và muốn tung tăng, vài năm nữa sẽ tính chuyện con cái sau.

"Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ” - MC Trấn Thành.

Trong một chương trình cách đây hơn 1 năm, MC Trấn Thành không ngần ngại nói về việc có con khi được đề cập đến truyền hình rằng: "Tôi hiện tại còn trẻ mà, nên có con lo lắm. Tôi sợ rằng mình không đủ trách nhiệm".

Cùng với đó, ông xã của Hari Won cũng từng bày tỏ về chuyện chưa để một sinh linh bé nhỏ chào đời trong gia đình mình: "Chúng tôi còn trẻ, còn mê việc và muốn tận hưởng cuộc sống của vợ chồng son. Bạn bè cũng hỏi tôi có nhiều tiền mà sao không sinh con nhưng tôi muốn khi nào đủ bản lĩnh về kinh tế, sức chịu đựng và không còn ham chơi nữa thì tôi mới sẵn sàng làm bố. Tôi muốn sinh con ra phải cho con môi trường giáo dục và phát triển tốt nhất".

Cả MC Trấn Thành và Hari Won đều đang muốn tận hưởng thêm cuộc sống vợ chồng son trước khi có con
Cả MC Trấn Thành và Hari Won đều đang muốn tận hưởng thêm cuộc sống vợ chồng son trước khi có con

Không chỉ thẳng thắn lên tiếng về chuyện con cái, MC Trấn Thành còn cứng rắn bảo vệ Hari Won khi vợ bị dèm pha chưa sinh con. Anh từng đăng bài cảnh báo những ai chỉ trích vợ mình chuyện con cái.

"Xưa nay, bài đăng nào của tôi cũng có báo này, báo nọ đăng lại nội dung. Tôi vui vẻ không có gì vì cuộc sống cần có quan hệ tương hỗ, có qua có lại, vui vẻ cả nhà. Nhưng lần này, tôi hơi giận vì báo lại đăng tiêu đề gây tổn thương và hiểu lầm là "Hari khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói đến chuyện sinh em bé". Tại sao lại viết vậy? Xin cho tôi biết!...

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần vợ tôi và cả gia đình cô ấy lẫn gia đình tôi. Tôi khẳng định lần nữa là tôi cùng bà xã đến nay chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn chứ không liên quan đến chuyện khó hay dễ có gì ở đây cả..." - MC Trấn Thành.

MC Trấn Thành bảo vệ bà xã trước những áp lực dư luận về chuyện con cái
MC Trấn Thành bảo vệ bà xã trước những áp lực dư luận về chuyện con cái

Về phía Hari Won, nữ ca sĩ từng chia sẻ chuyện khó có con vì từng mắc căn bệnh ung thư cổ tử cung. Cô cho biết do sức khoẻ yếu nên việc con cái phải cân nhắc thật kĩ để khi mang thai không bị ảnh hưởng đến cả mẹ lẫn bé.

"Tới bây giờ, tôi mới bắt đầu lo lắng vì mọi người xung quanh đã có con nhưng mình vẫn chưa. Thực ra một phần cũng do sức khỏe khi liên quan tới bệnh ung thư cổ tử cung của tôi. Tôi phải mổ hai lần nên khúc tử cung ngắn hơn người phụ nữ bình thường. Do đó, khi mang thai sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần khác khi có con sẽ dừng lại toàn bộ công việc trong vòng 2 năm tới” - Hari Won.

Dù hiện tại chưa muốn có con, nhưng Hari Won và Trấn Thành luôn ngập tràn hạnh phúc mỗi khi được hỏi về em bé tương lai của mình. Hari Won từng chia sẻ mong con sẽ thừa hưởng được sự thông minh từ ba. Còn MC Trấn Thành lại muốn con phải có sự nhân hậu, trí thông minh là trời cho nhưng lương thiện là lựa chọn.

"Dĩ nhiên nếu cháu bé của tôi sau này lanh lợi như bố mẹ thì xin cảm ơn. Nhưng điều quan trọng nhất đối với tôi mà đứa bé phải có là sự nhân hậu. Trí thông minh là trời cho nhưng lương thiện là lựa chọn. Chỉ cần con tôi sống mang đến điều tích cực, còn tài năng gì cũng được" - MC Trấn Thành.

MC Trấn Thành và Hari Won đã có gần 5 năm hôn nhân
MC Trấn Thành và Hari Won đã có gần 5 năm hôn nhân

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: trấn thành   hari won   MC Trấn Thành  

Cùng chuyên mục