24h
Yeah1 News

Mạc Văn Khoa khoe ảnh hóa thành cướp biển như Johnny Depp nhưng CĐM chỉ phát tín hiệu "ét ô ét"

Thứ sáu, 17/06/2022 | 16:21 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất trong tạo hình cướp biển của Mạc Văn Khoa đã khiến fan "dở khóc dở cười".

Mạc Văn Khoa vốn là nam danh hài trẻ không còn xa lạ với nhiều khán giả. Dù trên sân khấu hay mạng xã hội, anh cũng thường giữ hình ảnh hài hước và "lầy lội". Mới đây, Mạc Văn Khoa đã khoe ảnh trong tạo hình cướp biển nhưng chỉ khiến fan "dở khóc dở cười, còn netizen Việt thì bảo nhau: "Cũng là cướp biển nhưng cướp biển này lạ lắm". 

Mạc Văn Khoa khoe ảnh hóa thành cướp biển như Johnny Depp nhưng CĐM chỉ phát tín hiệu 'ét ô ét' - ảnh 1

Tạo hình này của Mạc Văn Khoa khiến nhiều người lập tức nhớ đến hình ảnh cướp biển Jack Sparrow của tài tử nổi tiếng Johnny Depp trong bộ phim đình đám "Cướp biển vùng Caribbean". Bộ phim ra mắt từ năm 2003 đã trở thành cột mốc làm nên thương hiệu cho Johnny Depp và ngược lại. Sau nhiều năm, hình ảnh lãng tử, tinh quái có một không hai của thuyền trưởng Jack vẫn là hình ảnh được nhiều khán giả nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến sự nghiệp diễn xuất của Johnny. 

Mạc Văn Khoa khoe ảnh hóa thành cướp biển như Johnny Depp nhưng CĐM chỉ phát tín hiệu 'ét ô ét' - ảnh 2
Tạo hình của Johnny Depp trong vai cướp biển.
Tạo hình của Johnny Depp trong vai cướp biển.

Tất nhiên sẽ rất khập khiễng nếu nghiêm túc so sánh tạo hình của Johnny Depp và Mạc Văn Khoa. Cư dân mạng đều hiểu hình ảnh này của nam danh hài Việt chỉ là tạo hình vui nhằm mang đến tiếng cười cho khán giả. Biểu cảm "cool ngầu" của Mạc Văn Khoa với mái tóc cướp biển đặc trưng vì thế khiến fan không khỏi thích thú.

Ét ô ét, Johnny này có lạ quá không

Giật cả mình Khoa ơi 

Johnny Khoa đây sao?

Có thể thấy sau đám cưới với bà xã Vy Pumpe, Mạc Văn Khoa đã nhanh chóng trở lại với công việc. Sau hôn lễ, cặp đôi cũng chỉ có 1 ngày để hưởng tuần trăng mật. Mạc Văn Khoa cho biết vì có con gái nhỏ cần chăm sóc, đồng thời cũng do lịch trình bận rộn nên anh và vợ không tận hưởng trăng mật quá lâu mà nhanh chóng trở lại với công việc ngày thường. 

Mạc Văn Khoa khoe ảnh hóa thành cướp biển như Johnny Depp nhưng CĐM chỉ phát tín hiệu 'ét ô ét' - ảnh 4
Mạc Văn Khoa khoe ảnh hóa thành cướp biển như Johnny Depp nhưng CĐM chỉ phát tín hiệu 'ét ô ét' - ảnh 5
Mạc Văn Khoa khoe ảnh hóa thành cướp biển như Johnny Depp nhưng CĐM chỉ phát tín hiệu 'ét ô ét' - ảnh 6

Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe cũng là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến trong Vbiz vì tình yêu đẹp giản dị nhưng không kém phần ngọt ngào. Cả hai có với nhau một cô con gái và đã đăng ký kết hôn nhưng nhiều lần phải hoãn kế hoạch tổ chức đám cưới vì dịch Covid-19. Đến tháng 6/2022, Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe đã chính thức nên duyên vợ chồng với hôn lễ hoành tráng cùng sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục