Mạc Văn Khoa được CĐM ghép ảnh so sánh với Hải Tú, nhìn cũng có nét hao hao!

Phuong Thao 22:01 21/01/2021

Cư dân mạng không khỏi "cười bò" trước khoảnh khắc hài hước Mạc Văn Khoa vừa chia sẻ.

Vốn sẵn tính hài hước, Mạc Văn Khoa luôn "bắt trend" theo những cách độc đáo nhất. Mới đây nam diễn viên hài khiến cư dân mạng thích thú khi khoe ảnh giả gái với ngoại hình cực "bựa". Kiểu tóc ngắn ngang cằm duỗi thẳng kết hợp với phần mái "chó gặm" khiến nhiều người không biết nên diễn tả thế nào cho đúng. Mạc Văn Khoa còn hài hước chia sẻ: "Em xin khẳng định đây là góc nghiêng chuẩn của Hoa Hậu ạ".

Không biết vô tình hay cố ý mà hình ảnh mới của Mạc Văn Khoa lại trông khá giống với Hải Tú. Nhiều người nhanh tay ghép ảnh nam diễn viên bên cạnh "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP và đùa rằng trông cũng có nét hao hao. Không ít ý kiến cho rằng Mạc Văn Khoa đang "cosplay" Hải Tú nhưng phiên bản này "hơi lỗi".

Mạc Văn Khoa được CĐM ghép ảnh so sánh với Hải Tú, nhìn cũng có nét hao hao!
Bức ảnh gây sốt mạng xã hội của Mạc Văn Khoa vì quá hài hước
Mạc Văn Khoa được CĐM ghép ảnh so sánh với Hải Tú, nhìn cũng có nét hao hao!
Và đây là khi cư dân mạng ghép nam diễn viên cạnh Hải Tú.

Từ hôm qua đến nay, showbiz Việt dậy sóng trước những ồn ào tình ái liên quan đến Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Mọi sự bắt nguồn từ chia sẻ đang có chuyện buồn của Thiều Bảo Trâm, sau đó hội chị em bạn gì lần lượt an ủi nữ ca sĩ và ẩn ý có "tiểu tam" chen ngang mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và Sơn Tùng M-TP. Thiều Bảo Trâm sau đó đã bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP làm mọi chuyện trở nên rần rần hơn.

Theo suy đoán từ cư dân mạng, người bị coi là "tiểu tam" không ai khác ngoài Hải Tú, nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP Talent vừa được tuyển dụng từ giữa năm 2020. Hải Tú là "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP, được Sếp ưu ái tham gia các sự kiện giải trí và vừa xuất hiện đóng chính cho MV "Chúng ta của hiện tại". Nhiều người cho rằng Hải Tú và Sơn Tùng M-TP thường xuyên diện đồ đôi, đi du lịch chung và có nhiều "hint" hẹn hò trên trang cá nhân.

Mạc Văn Khoa được CĐM ghép ảnh so sánh với Hải Tú, nhìn cũng có nét hao hao!
Lùm xùm tình ái giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Trước những thông tin tiêu cực, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đang hứng chịu nhiều chỉ trích từ công chúng. Thậm chí Hải Tú còn bị lập nhóm anti fan với hơn 100k thành viên tham gia.

Tuy nhiên hiện tại trước những áp lực dư luận, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vẫn im lặng tuyệt đối. Về phía Thiếu Bảo Trâm, nữ ca sĩ không có chia sẻ gì thêm và đã xoá các story ẩn ý chuyện rạn nứt tình cảm trên Instagram.

P.T

Ảnh: Tổng hợp