24h
Yeah1 News

Lý Nhã Kỳ hốt hoảng lo lắng khi hết Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân đến Mỹ Tâm "chốt đơn" có bạn trai

Thứ sáu, 19/02/2021 | 16:09 (GMT+7)

Thấy các người chị từng nằm trong danh sách "độc thân vui tính" với mình lần lượt có bạn trai, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ không khỏi lo lắng.

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ vừa chia sẻ dòng trạng thái đầy hài hước bày tỏ sự hốt hoảng khi lần lượt thấy nhiều người chị thân thiết có bạn trai còn mình vẫn vậy. Nữ diễn viên bày tỏ trong bảng danh sách các quý cô độc thân lâu năm giờ gần như chỉ còn mỗi mình mình, còn các chị em thân thiết đã "bỏ cuộc chơi". 

"Trời ơi ! Chị Lệ Quyên chốt đơn, chị Trương Ngọc Ánh chốt đơn, Chị Mỹ Tâm chốt đơn, chị Ngô Thanh Vân chốt đơn. Nhìn qua nhìn lại mới ngày nào em và các chị còn nằm trong bảng danh sách độc thân lâu năm mà bây giờ các chị nhường em đứng đầu bảng còn các chị đã bỏ cuộc chơi . Em ngủ dậy mà không tin đây là sự thật.

Cái bảng độc thân bền lâu còn mỗi em. Các chị lớn mà chơi kì, đi ra chỗ khác chơi mà ko rủ em theo. Bây giờ em biết làm sao nếu sau Tết các anh chị truyền thông viết bài: điểm danh các nghệ sĩ độc thân 2021 mà nhìn lại còn mỗi tên em thì các anh chị ấy viết gì bây giờ. Em xin đầu năm đừng ai tấn công truyền thông bằng bài như vậy với em nha. Nó sẽ đau xót tâm hồn em lắm hu hu" - Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ hốt hoảng lo lắng khi hết Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân đến Mỹ Tâm 'chốt đơn' có bạn trai - ảnh 1
Lý Nhã Kỳ hốt hoảng khi chị em thân thiết lần lượt 'theo bạn trai bỏ cuộc chơi'.
Lý Nhã Kỳ hốt hoảng khi chị em thân thiết lần lượt "theo bạn trai bỏ cuộc chơi".

Việc Lý Nhã Kỳ lo lắng cũng phải khi năm nay nữ diễn viên đã 39 tuổi nhưng vẫn lẻ bóng, chưa công khai mối quan hệ với ai. Chỉ có lần gần đây nhất Lý Nhã Kỳ tiết lộ đã chia tay với bạn trai yêu 10 năm. Cô từng hài hước chia sẻ hằng đêm một mình buồn bã ngồi trong biệt tự đem kim cương hột xoàng ra đếm khiến công chúng "cười bò".

Thời gian vừa qua, các quý cô của Vbiz liên tục công khai tình cảm bên người yêu điển trai. Trong đó có thể kể đến như: ca sĩ Lệ Quyên thừa nhận yêu nam diễn viên Lâm Bảo Châu, Ngô Thanh Vân để lộ thông tin hẹn hò CEO Huy Trần, ca sĩ Mỹ Tâm vừa được cho thừa nhận yêu Mai Tài Phến...Có lẽ vì vậy mà Lý Nhã Kỳ cũng có chút lo lắng khi danh sách những người chị em độc thân cùng mình dần có chỗ nương tựa.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần cùng nhau ăn Tết Nguyên Đán với gia đình.
Ngô Thanh Vân và Huy Trần cùng nhau ăn Tết Nguyên Đán với gia đình.
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai hẹn hò vào dịp năm mới 2021.
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai hẹn hò vào dịp năm mới 2021.
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được cho đã yêu đương một thời gian dài.
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được cho đã yêu đương một thời gian dài.
Lý Nhã Kỳ vẫn chung thuỷ với cuộc sống độc thân vui tính.
Lý Nhã Kỳ vẫn chung thuỷ với cuộc sống độc thân vui tính.

P.T

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục