24h
Yeah1 News

Lộ diện khách mời đầu tiên trong đám cưới Minh Hằng, đúng là “cặp đôi tuổi thơ” một thời

Thứ bảy, 04/06/2022 | 10:13 (GMT+7)

Nghệ sĩ đầu tiên chia sẻ hình ảnh nhận được thiệp cưới của Minh Hằng không ai xa lạ chính là nam diễn viên Lương Mạnh Hải.

Vào tối ngày 3/6, nam diễn viên Lương Mạnh Hải đăng tải hình ảnh tấm thiệp cưới của Minh Hằng trên story Instagram với dòng chữ: "It's finally happening" (tạm dịch: Cuối cùng cũng đến). Được biết, anh là nghệ sĩ đầu tiên trong showbiz Việt chia sẻ về thông tin thiệp mời của hôn lễ Minh Hằng. Đây cũng được xem là động thái xác nhận rằng nam diễn viên sẽ góp mặt chung vui trong ngày trọng đại của cô bạn từng hợp tác một thời.

Lương Mạnh Hải chia sẻ đã nhận được tấm thiệp cưới của Minh Hằng
Lương Mạnh Hải chia sẻ đã nhận được tấm thiệp cưới của Minh Hằng

Còn nhớ những năm 2006-2014, Lương Mạnh Hải là tên tuổi nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì giới phim ảnh lúc bấy giờ. Những tác phẩm của anh luôn được công chúng đón nhận. Thậm chí, nhiều người còn ưu ái gọi Lương Mạnh Hải bằng biệt danh "hoàng tử màn ảnh Việt" vì sự đóng góp của anh qua các vai diễn. 

Lộ diện khách mời đầu tiên trong đám cưới Minh Hằng, đúng là “cặp đôi tuổi thơ” một thời - ảnh 2
Lương Mạnh Hải từng oanh tạc màn ảnh xứ Việt với nhiều vai diễn gắn với tuổi thơ thế hệ 9X, 10X
Lương Mạnh Hải từng oanh tạc màn ảnh xứ Việt với nhiều vai diễn gắn với tuổi thơ thế hệ 9X, 10X

Nổi bật nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Lương Mạnh Hải phải kể đến những bộ phim như "Tuyết nhiệt đới", "Bỗng dưng muốn khóc", "Đẹp từng centimet", "Ngôi nhà hạnh phúc", "Hot boy nổi loạn", "Vừa đi vừa khóc"... Cơ duyên đưa Lương Mạnh Hải và Minh Hằng biết đến nhau cũng nhờ lần hợp tác trong phim truyền hình "Ngôi nhà hạnh phúc" được re-make từ tác phẩm cùng tên của Hàn Quốc.

Lương Mạnh Hải và Minh Hằng bén duyên trong phim 'Ngôi nhà hạnh phúc'
Lương Mạnh Hải và Minh Hằng bén duyên trong phim "Ngôi nhà hạnh phúc"
Cặp đôi tái hợp trong 'Vừa đi vừa khóc'
Cặp đôi tái hợp trong "Vừa đi vừa khóc"

Nhờ "phản ứng hoá học" bùng nổ mà suốt thời gian đó, Lương Mạnh Hải luôn được đồn thổi hẹn hò cùng Minh Hằng. Đến năm 2014, cặp đôi tiếp tục tái hợp trong phim điện ảnh "Vừa đi vừa khóc" làm nứt lòng khán giả hâm mộ xứ Việt. Dù vướng ồn ào về tình cảm nhưng cả Minh Hằng và Lương Mạnh Hải đều giữ mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp thân thiết.

Lộ diện khách mời đầu tiên trong đám cưới Minh Hằng, đúng là “cặp đôi tuổi thơ” một thời - ảnh 6
Minh Hằng và Lương Mạnh Hải vẫn giữa mối quan hệ tốt đẹp
Minh Hằng và Lương Mạnh Hải vẫn giữa mối quan hệ tốt đẹp

Động thái mời bạn diễn đi dự đám cưới của Minh Hằng khiến khán giả nhớ đến hình ảnh những bộ phim gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9X, 10X năm nào. Một số người cũng hy vọng có thể nhìn thấy màn tái ngộ của cả Huỳnh Đông, Chí Thiện - những nam diễn viên từng hợp tác đóng phim với Minh Hằng trong quá khứ. 

Những thành viên trong hội bạn thân 'Gia đình văn hoá' chắc suất dự đám cưới Minh Hằng
Những thành viên trong hội bạn thân "Gia đình văn hoá" chắc suất dự đám cưới Minh Hằng
Nhiều khả năng dàn diễn viên 'Bẫy ngọt ngào' cũng sẽ tham dự
Nhiều khả năng dàn diễn viên "Bẫy ngọt ngào" cũng sẽ tham dự

Ngoài Lương Mạnh Hải, netizzen còn dự đoán chắc chắn đám cưới Minh Hằng không thể thiếu sự tham gia của hội bạn thân "Gia đình văn hoá" như vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý, Khả Ngân. Ngoài ra, dàn diễn viên chính của bộ phim "Bẫy ngọt ngào" rất có thể sẽ tham gia như Bảo Anh, Quốc Trường, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn. Một số tên tuổi khác có mối quan hệ thân thiết với Minh Hằng như Trịnh Thăng Bình, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Khả Như, Issac, Võ Hoàng Yến... cũng lọt vào tầm ngắm.

Lộ diện khách mời đầu tiên trong đám cưới Minh Hằng, đúng là “cặp đôi tuổi thơ” một thời - ảnh 10
Lộ diện khách mời đầu tiên trong đám cưới Minh Hằng, đúng là “cặp đôi tuổi thơ” một thời - ảnh 11
Minh Hằng đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng trước khi hôn lễ diễn ra vào ngày 18/6 sắp tới
Minh Hằng đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng trước khi hôn lễ diễn ra vào ngày 18/6 sắp tới

Đám cưới của Minh Hằng và chồng doanh nhân sẽ được tổ chức vào ngày 18/6 tại một bờ biển xinh đẹp. Vì đảm bảo riêng tư nên hôn lễ của giọng ca "Một vòng Trái Đất" sẽ hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông, bên cạnh đó còn có đội ngũ chuyên nghiệp thắt chặt an ninh trong khu vực.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục