Yeah1 News

Lên tiếng thanh minh về status chia tay bạn gái, Huỳnh Anh liên tục bị móc mỉa: 'tự biên tự diễn, lắm trò nhảm nhí'

Chủ nhật, 12/12/2021 | 08:41 (GMT+7)

Dù đã giải thích rõ sự cố bị đánh rơi điện thoại nhưng anti-fan vẫn liên tục cho rằng đây chỉ là "trò đàu" gây chú ý của nam diễn viên.

Rạng sáng ngày 11/12, trên fanpage của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây chú ý: "Bạch Lan Phương không phải vợ tôi! Xin lỗi vì đã chọn nhầm người! Xin lỗi rất nhiều". Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã không ngừng dậy sóng, liên tục tỏ ra bất ngờ vì cho rằng cả hai đã toang tình sau khoảng thời gian bên nhau. 

Lên tiếng thanh minh về status chia tay bạn gái, Huỳnh Anh liên tục bị móc mỉa: tự biên tự diễn, lắm trò nhảm nhí

Tuy nhiên, ngay sau đó Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh đã lên tiếng phân trần: "Trời ơi, đi event của một nhãn hàng về, điện thoại rơi đâu mất rồi. Chết đây. Mọi người ơi, không phải Huỳnh Anh đăng đâu ạ". Thế nhưng, một lúc sau không rõ lý do gì cô lại nhanh chóng xóa lời thanh minh cho Huỳnh Anh khỏi trang cá nhân. 

Lên tiếng thanh minh về status chia tay bạn gái, Huỳnh Anh liên tục bị móc mỉa: tự biên tự diễn, lắm trò nhảm nhí

Sự việc đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ dư luận, không ít người tỏ ra hoang mang và cho rằng động thái trên nhiều điều gây khó hiểu, thật sự đáng nghi ngờ. Trước những tranh cãi, bàn tán của khán giả mới đây Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng thanh minh: "Mình đã khoá sim và thay đổi password các phần mềm liên lạc. Hôm qua mất điện thoại ở đâu không biết. Đã thế còn đùa ác quá".

Lên tiếng thanh minh về status chia tay bạn gái, Huỳnh Anh liên tục bị móc mỉa: 'tự biên tự diễn, lắm trò nhảm nhí' - ảnh 1
Lên tiếng thanh minh về status chia tay bạn gái, Huỳnh Anh liên tục bị móc mỉa: 'tự biên tự diễn, lắm trò nhảm nhí' - ảnh 2

Nhưng có vẻ lời giải thích của nam diễn viên không làm dân mạng chấp nhận. Một số người đã để lại bình luận cho rằng các động thái vừa qua là do anh và bạn gái "tự biên tự diễn", tự tạo nên trò đùa nhảm nhí để thu hút sự chú ý từ công chúng.

Lên tiếng thanh minh về status chia tay bạn gái, Huỳnh Anh liên tục bị móc mỉa: 'tự biên tự diễn, lắm trò nhảm nhí' - ảnh 3
Huỳnh Anh hay mắc lỗi dấu câu đặc trưng và tên riêng không bao giờ viết hoa
Huỳnh Anh hay mắc lỗi dấu câu đặc trưng và tên riêng không bao giờ viết hoa

Không những thế, các netizens còn soi ra bằng chứng tác giả của status gây sốc không ai khác chính là nam diễn viên 9X. Nguyên do là Huỳnh Anh hay mắc lỗi dấu câu đặc trưng và tên riêng không bao giờ viết hoa chữ cái đầu. Chính điều này đã khiến khán giả bức xúc, móc mỉa Huỳnh Anh và bạn gái lắm chiêu trò nhưng khả năng diễn xuất quá tệ, không thể qua mắt được các "thám tử online".

Ảnh: Chụp màn hình/Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Huỳnh Anh   bạch lan phương  

Cùng chuyên mục