Yeah1 News

Lê Lộc tiết lộ việc mắc Covid-19, biết ơn gia đình vì 'hy sinh' điều này cho mình?

Thứ tư, 15/12/2021 | 07:23 (GMT+7)

Sau 7 ngày tự cách ly điều trị tại nhà, Lê Lộc đã phục hồi sức khỏe và trở lại công việc của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân Lê Lộc - con gái nghệ sĩ Lê Giang đã đăng tải một bài viết thu hút được không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Theo đó, nữ diễn viên cho biết mình đã trải qua quãng thời gian mắc Covid-19 khá khó khăn. Đồng thời, cô cảm thấy biết ơn khi nhận được sự quan tâm và hy sinh từ gia đình sau khi hay tin mình nhiễm bệnh.

Lê Lộc tiết lộ việc mắc Covid-19, biết ơn gia đình vì hy sinh điều này cho mình?

"Tôi đã có những ngày làm bạn với Covid với cả "tình yêu và lòng biết ơn". Sáng ngày 01/12/2021…Tôi dậy sớm, chuẩn bị đi quay. Ủa, sao mũi lại không ngửi thấy mùi gì vậy? Hôm nay tôi quay chương trình ẩm thực mà! Test. Một vạch rưỡi... Ờ biết rồi, tôi sắp phải "xa gia đình vài ngày đây mà...!

Vài tiếng sau… Tôi nghe tiếng nói chuyện phía dưới đường lẫn trong đó là tiếng nói quen thuộc của Ngoại. Trong phòng, tôi dợm bước ra hành lang đưa mắt nhìn xuống rồi vội quay nhanh vào chỉ trong 1 nhịp tim...

"Mọi ngày Bà Út đi xe hơi không nay đi xe tải thử nha", người hàng xóm đối diện nhà tôi, chở bà ngoại và đứa em Trai đi (vì xe nhà tài xế đã chở mẹ tôi đi quay mới trước đó).

Tối đó và vài hôm sau nữa, bà ngoại mẹ và em trai tôi ở khách sạn. Cả nhà nhường hết không gian sống cho tôi, đối với tôi là sự hy sinh lớn lắm! Ở nhà 1 mình với Covid nhưng chắc chắn tôi sẽ mau khỏe, vì gia đình tôi sẽ khỏe lại.

1,2,3,4,5,6 đến 7/12 âm tính, 9/12 kết quả PCR lại âm tính và bắt đầu đi làm trở lại đến hôm nay trong lúc giải lao tôi đã vẽ hình ảnh của Ngoại và em trai mà tôi chỉ dám nhìn trong 1 nhịp tim hôm ấy", nữ diễn viên chia sẻ.

Lê Lộc tiết lộ việc mắc Covid-19, biết ơn gia đình vì hy sinh điều này cho mình?

Lê Lộc tiết lộ việc mắc Covid-19, biết ơn gia đình vì hy sinh điều này cho mình?

Được biết, khi Lê Lộc mắc bệnh, các thành viên trong gia đình như bà ngoại, mẹ và em trai đã thuê khách sạn để nhường không gian sống lại cho nữ diễn viên. Đặc biết, khoảnh khắc bà ngoại và em trai được người hàng xóm chở đi đã đọng lại trong tâm trí một cách sâu sắc và cô đã vẽ lại hình ảnh ấy trên mảnh khăn giấy.

Lê Lộc tiết lộ việc mắc Covid-19, biết ơn gia đình vì hy sinh điều này cho mình?

Hiện tại sức khỏe của Lê Lộc đã bình phục sau 7 ngày điệu trị bệnh, cô sẵn sàng trở lại với công việc của mình.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lê Lộc   Huỳnh Kim Hoài  

Cùng chuyên mục