Không còn tóc ngắn cá tính, Tân Hoa hậu Thanh Thủy xinh xắn khi mộc mạc đọ sắc bên đàn chị trong chuyến từ thiện

Vy 10:52 05/01/2023

Hình ảnh của Tân Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy đã nhận được nhiều lời khen ngợi của netizen vì nhan sắc rạng rỡ dù xuất hiện với hình ảnh giản dị, mộc mạc.

Dàn Hoa Á Hậu như Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Lương Thuỳ Linh, Mai Phương, Đoàn Thiên Ân, Thanh Thuỷ mới đây đã có chuyến từ thiện cùng “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung - chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

2

Được biết chuyến từ thiện lần này còn có sự tham gia của các con nuôi do dàn hậu đang bảo trợ đến năm 18 tuổi như: Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa Hậu Mai Phương và Á Hậu Kiều Loan. Đây có lẽ cũng chính là dịp để các con có thể vui chơi và tận hưởng không khí Tết gần kề. Các bé cũng nhận những phần quà đến từ BTC của chương trình để đón Tết với gia đình.

1 (2)

Ngoài ra, các Hoa Á hậu còn được trải nghiệm những giây phút gói bánh chưng cùng các Hoa Á Hậu - Thành viên CLB Suối mát từ tâm, đây được cho là hình ảnh vô cùng đẹp và ý nghĩa trước thềm năm mới. 

Chương trình được diễn ra cùng với rất nhiều niềm mong đợi háo hức của các em nhỏ, có lẽ bắt nguồn từ những giá trị nhân đạo, ý nghĩa, mong muốn các bé sẽ có một mùa Tết thật nhiều niềm vui và ấm no. Bởi có lẽ những điều nhỏ bé mà các nàng hậu mang đến cũng chính là niềm mong ước vô cùng lớn lao của các em, khiến cho niềm hy vọng sống được thắp sáng hơn. 

Ngoài những hình ảnh thiện nguyện ý nghĩa, nhan sắc của dàn Hoa Á hậu cũng được chú ý. Nổi bật trong đó là Tân hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy. Không thể phủ nhận sau khi đăng quang, Thanh Thủy vẫn còn vướng ít nhiều một số ý kiến trái chiều về nhan sắc, đặc biệt là trong lần đầu tiên sải bước trên thảm đỏ của NTK Đỗ Long trong hình ảnh mái tóc ngắn.

dan-hoa-hau-viet-nam-do-sac-khi-de-toc-ngan-52dd7246

Trong chuyến từ thiện này, trở lại với hình ảnh tóc dài nữ tính, xuất hiện với diện mạo mộc mạc nhưng Thanh Thủy vẫn ghi điểm với vẻ xinh xắn. Nàng hậu mới cũng rạng rỡ đọ sắc bên đàn chị Bảo Ngọc, Thiên Ân, Thùy Tiên...hứa hẹn sẽ sớm tỏa sáng hơn trong tương lai sau thời gian rèn luyện.

1 (4)
1 (6)
1 (3)
Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Thanh Thủy.