Yeah1 News

Khoảnh khắc xúc động giữa NS Hoài Linh - Dương Triệu Vũ hát cùng bố trên sân khấu, ai ngờ đó lại là lần cuối!

Thứ năm, 07/10/2021 | 11:49 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc gia đình 4 người của NS Hoài Linh trên sân khấu cùng hát chung với nhau vào năm 2020 khiến nhiều khán giả bùi ngùi.

Tối ngày 6/10 vừa qua, khán giả hay tin bố nam NS Hoài Linh đã qua đời tại Mỹ ở tuổi 85 sau khi sức khoẻ suy yếu vì bệnh tật. Được biết thuở sinh thời, bố mẹ của anh em nhà NS Hoài Linh nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả nhờ tình cảm tốt đẹp giữa họ với những người thân trong gia đình. 

Mới đây, nhiều khán giả đã tìm lại khoảnh khắc đẹp đẽ khi bố của NS Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ đứng trên sân khấu cùng 2 người con trai hồi cuối năm 2020. Trong một buổi liveshow "Dạ Nguyệt" của Dương Triệu Vũ tổ chức tại Nha Trang, nhiều người không nén được xúc động vì giây phút Hoài Linh xuất hiện công khai sau thời gian dài "ở ẩn".

Khoảnh khắc xúc động giữa NS Hoài Linh - Dương Triệu Vũ hát cùng bố trên sân khấu, ai ngờ đó lại là lần cuối! - ảnh 1
Bố mẹ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ tham dự liveshow 'Dạ Nguyệt' cuối năm 2020
Bố mẹ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ tham dự liveshow "Dạ Nguyệt" cuối năm 2020

Không những thế, sau khi hoàn thành bản song ca giữa hai người, Dương Triệu Vũ cùng Hoài Linh còn nắm tay dắt bố mẹ đang ngồi ở hàng ghế khán giả bước lên sân khấu để họ có thể cảm nhận niềm vui trọn vẹn.

"Không biết anh em chúng con còn đứng hát chung với nhau cho bố mẹ xem được bao lâu. Vì đến tuổi này bố mẹ đã tám mươi mấy rồi, nếu là 10 năm trước thì chúng con tính theo năm, 5 năm trước tính theo tháng, còn bắt đầu từ bây giờ thì tính theo ngày. Cảm ơn bố mẹ" - NS Hoài Linh nghẹn ngào chia sẻ ở cuối liveshow.

Khoảnh khắc xúc động giữa NS Hoài Linh - Dương Triệu Vũ hát cùng bố trên sân khấu, ai ngờ đó lại là lần cuối! - ảnh 3
Giây phút đoàn tụ hiếm hoi lại là lần cuối cùng mà khán giả có thể nhìn thấy
Giây phút đoàn tụ hiếm hoi lại là lần cuối cùng mà khán giả có thể nhìn thấy

NS Hoài Linh từng tiết lộ, nguyện vọng cuối đời của bố là muốn trở về Việt Nam trong vòng tay của người thân gia đình. Lại không ngờ khoảnh khắc đoàn tụ hạnh phúc hiếm hoi này chính là lần cuối mà khán giả Việt có thể nhìn thấy.

Khoảnh khắc xúc động giữa NS Hoài Linh - Dương Triệu Vũ hát cùng bố trên sân khấu, ai ngờ đó lại là lần cuối! - ảnh 5
Tình cảm gia đình ấm áp của NS Hoài Linh 
Tình cảm gia đình ấm áp của NS Hoài Linh 

T.T

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục