Kênh Youtube con trai Hòa Minzy đạt nút bạc chỉ sau 2 tuần ra mắt

Ngọc Trâm 10:38 07/08/2021

Chỉ sau 2 tuần thành lập với vỏn vẹn 10 clip đăng tải, kênh Youtube của con trai Hòa Minzy đã đạt được nút bạc Youtube khiến nhiều người bất ngờ.

Với sự yêu mến ủng hộ từ cộng đồng mạng, Hòa Minzy đã lập một kênh Youtube dành riêng cho con trai để chia sẻ thêm nhiều hình ảnh, clip đáng yêu của con đến khán giả. Mới đây, nữ ca sĩ vừa vui mừng thông báo kênh Youtube mang tên "CON LÀ BO ĐÂY" đã đạt được nút bạc Youtube với hơn 103N đăng ký chỉ sau 2 tuần ra mắt.

Kênh Youtube con trai Hòa Minzy đạt nút bạc chỉ sau 2 tuần ra mắt
Kênh Youtube của bé Bo đạt nút bạc chỉ sau 2 tuần ra mắt.
Kênh Youtube con trai Hòa Minzy đạt nút bạc chỉ sau 2 tuần ra mắt
Bé Bo - "ngôi sao" mới nổi trên Youtube khiến bao người "dè chừng".

Với 10 clip đăng tải, ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng yêu của bé Bo như: Bo học hát kinh thánh, học quốc kỳ, hay Bo "nịnh thần" mẹ Hòa, Bo xem cậu Đức Phúc biểu diễn,...kênh Youtube của bé Bo luôn nhận về tương tác cực cao. Mỗi clip có thời lượng khá ngắn, chỉ khoảng trên dưới 3 phút nhưng lại có lượt views từ 500K trở lên. Đây là con số đáng mơ ước của nhiều người làm Youtube, thậm chí ngay bà mẹ làm ca sĩ cũng phải "dè chừng" với độ nổi tiếng của bé Bo trên mạng xã hội hiện tại.

Kênh Youtube con trai Hòa Minzy đạt nút bạc chỉ sau 2 tuần ra mắt
Bé Bo được khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài đáng yêu, thông minh và rất hoạt ngôn.

Con trai Hòa Minzy tên đầy đủ là Nguyễn Minh Thiên Ân, nhóc con năm nay đã gần 2 tuổi và sở hữu nét đáng yêu khó cưỡng. Bé Bo nhanh nhẹn, thông minh và rất hoạt ngôn, mỗi clip Hòa Minzy đăng tải về con trai đều khiến khán giả mê mẩn. Nhiều người còn yêu cầu Hòa Minzy chăm chỉ đăng clip cũng như cho thời gian bé Bo xuất hiện dài thêm thay vì ngắn gọn như bây giờ. Hiện tại, Hòa Minzy đang chăm con một mình vì chồng nữ ca sĩ đã sang Úc công tác. Được biết, nếu tình hình dịch bệnh không chuyến biến tốt thì mẹ con Hòa Minzy phải xa chồng từ 1 đến 2 năm.

T.D

Ảnh: FBNV