24h
Yeah1 News

Karen Nguyễn diện áo dài trắng tinh khôi, cười tít mắt bên bạn trai doanh nhân

Thứ sáu, 17/06/2022 | 15:40 (GMT+7)

Karen Nguyễn cùng chồng là doanh nhân Lưu Chấn Bang làm lễ gia tiên tại nhà gái.

Sáng 17/6, lễ vu quy của Karen Nguyễn đã được diễn ra tại nhà riêng. Ngay từ sớm, nữ diễn viên "Người Cần Quên Phải Nhớ" đã vô cùng tất bật cùng người thân kiểm tra lại mọi thứ trước khi nhà trai đến đón dâu. Chia sẻ cảm xúc trong ngày trọng đại, Karen Nguyễn cho biết: "Dù đã chuẩn bị tinh thần cả tháng nhưng sáng nay bản thân Karen vẫn rất hồi hộp và lo lắng. Vậy là sắp có chồng rồi (cười lớn)".

Karen Nguyễn diện áo dài trắng tinh khôi, cười tít mắt bên bạn trai doanh nhân - ảnh 1
Karen Nguyễn diện áo dài trắng tinh khôi, cười tít mắt bên bạn trai doanh nhân - ảnh 2


Đúng 8h30 sáng, chú rể Lưu Chấn Bang đã có mặt tại nhà gái. Anh diện bộ áo cưới truyền thống đặc trưng của người Hoa. Sau phần nói chuyện, Karen Nguyễn được mẹ dắt tay ra gặp chú rể. Người đẹp sinh năm 1993 diện chiếc áo dài trắng tinh khôi, nền nã với điểm nhấn ở phần vai và tay áo được đính hạt thủ công vô cùng tinh tế giúp cô dâu trở nên sang trọng, quý phái. Chiếc voan trắng nhẹ nhàng tăng độ mềm mại, nữ tính hơn hẳn. Cả hai vợ chồng tươi cười rạng rỡ hết nấc trong ngày vui của mình.

Karen Nguyễn diện áo dài trắng tinh khôi, cười tít mắt bên bạn trai doanh nhân - ảnh 3
Karen Nguyễn diện áo dài trắng tinh khôi, cười tít mắt bên bạn trai doanh nhân - ảnh 4
Karen Nguyễn diện áo dài trắng tinh khôi, cười tít mắt bên bạn trai doanh nhân - ảnh 5


Từng gọi bạn đời là “duyên tiền định”, Karen Nguyễn cho biết chưa từng nghĩ đến chuyện một ngày sẽ thành một đôi với ông xã. Chia sẻ về vị hôn phu, nữ diễn viên sinh năm 1993 cho biết ông xã là con út trong gia đình truyền thống người Hoa. Anh là người vui vẻ, hiền lành. Thế nhưng khi tìm hiểu nhiều hơn thì bạn đời là người thông minh, chu đáo, trưởng thành và có chút khó tính. “Bạn ấy cho Karen cảm giác an toàn và biết lo lắng, chia sẻ. Đặc biệt, bạn rất thông cảm và ủng hộ con đường nghệ thuật mà Karen đã chọn nên Karen cảm thấy đây là người phù hợp với mình”, Karen Nguyễn dành nhiều lời khen có cánh cho người bạn đời. Khi xảy ra mâu thuẫn, cả hai cố gắng giữ bình tĩnh, cùng nhau ngồi lại và tìm ra hướng giải quyết. Cô cho biết sự nhường nhịn và hạ cái tôi của mỗi người xuống là điều nên làm khi họ quyết định tiến tới hôn nhân.  

Karen Nguyễn diện áo dài trắng tinh khôi, cười tít mắt bên bạn trai doanh nhân - ảnh 6
Karen Nguyễn diện áo dài trắng tinh khôi, cười tít mắt bên bạn trai doanh nhân - ảnh 7


Sau lễ vu quy, Karen Nguyễn và ông xã sẽ có một buổi tiệc ấm cúng, đơn giản tại một khách sạn ở quận 1, Tp.HCM dưới sự tham gia của bạn bè và người thân hai bên.  

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục