24h
Yeah1 News

Jack đặt mục tiêu "tu thân" sau scandal tình ái, vậy Jack sẽ "tu" như thế nào?

Thứ tư, 11/08/2021 | 14:58 (GMT+7)

Sau khi gửi lời xin lỗi đến khán giả và những bên liên quan khi dính phải scandal tình ái, Jack sẽ "tu thân" như lời đã nói. Vậy điều mà CĐM thắc mắc là nam ca sĩ sẽ "tu" như thế nào cho thấu tình đạt lý ?

Tối qua, Jack chính thức đăng đàn bức tâm thư trên trang cá nhân gửi lời xin lỗi đến khán giả và các bên liên quan khi để bản thân dính vào scandal tình ái không đáng có. Trong bài viết của mình, nam ca sĩ thừa nhận đã có con với nữ chính MV Sóng gió Thiên An, tuy nhiên cả 2 đã chia tay sau khi cô nàng sinh em bé. Jack cũng khẳng định không có chuyện bắt cá nhiều tay, mọi tin đồn xấu về anh chỉ là do ghán ghép, bịa đặt. Bên cạnh đó, giọng ca gốc Bến Tre còn chia sẻ chuyện gia đình luôn hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho tới lúc sinh em bé. "Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành...", Jack nói thêm.

Tối qua, Jack đăng bức tâm thư sau 3 ngày im lặng khi vướng vào scandal tình ái.
Tối qua, Jack đăng bức tâm thư sau 3 ngày im lặng khi vướng vào scandal tình ái.
Nam ca sĩ thừa nhận đã có con với Thiên An, bác bỏ chuyện bắt cá nhiều tay!
Nam ca sĩ thừa nhận đã có con với Thiên An, bác bỏ chuyện bắt cá nhiều tay!

Trong bức tâm thư của Jack, có một chi tiết khiến khán giả băn khoăn và đặt dấu hỏi to đùng cho nam ca sĩ. Anh tiết lộ bản thân sẽ đặt mục tiêu "tu thân" trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào. Điều này đồng nghĩa với việc Jack lựa chọn "ở ẩn" để kiểm điểm bản thân sau scandal tình ái thay vì nhanh chóng comeback nhằm lấy lại thiện cảm nơi khán giả?! Vậy thời gian tới, Jack sẽ phải "tu thân" như thế nào?

Jack đặt mục tiêu 'tu thân' sau khi dính vào scandal lớn trong sự nghiệp.
Jack đặt mục tiêu "tu thân" sau khi dính vào scandal lớn trong sự nghiệp.

Với tình hình hiện tại, sau bức tâm thư xin lỗi của Jack có khá nhiều dư luận trái chiều xoay quanh, phần lớn là bình luận tiêu cực dành cho nam ca sĩ. Bởi lẽ, trong bài viết của mình Jack chỉ mới thừa nhận việc đã có con với bạn gái cũ và phủ nhận hoàn toàn chuyện lăng nhăng, điều này đối nghịch với nhiều bài "bốc phốt" lan truyền mấy ngày nay trên mạng xã hội. Mặt khác, Jack nói luôn hỗ trợ cho Thiên An nuôi con nhưng lại không công khai kinh phí nhằm bác bỏ thông tin cho 5 triệu "ít ỏi" mỗi tháng như cư dân mạng đang bàn tán. Vậy để "tu thân" sao cho thấu tình đạt lý Jack sẽ có vài phương án hoàn thành "khóa tu" thật "vừa ý" khán giả:

Thứ nhất, sau khi lên tiếng xin lỗi, Jack có thể vẫn lựa chọn im lặng trước mọi tin đồn để dư luận lắng xuống. Điều này còn tùy thuộc vào những cô gái có liên quan đến scandal của Jack hiện tại. Nếu họ tiếp tục "bốc phốt" thì phía Jack phải "linh hoạt" xử lý.

Thứ hai, rất có thể thời gian tới Jack phải hủy hợp đồng cho vài dự án hoặc ngưng tham gia gameshow như cách mà Hoa hậu Hương Giang từng làm khi vướng scandal "đạo lý". Đáng nói nhất là chương trình "Running Man Vietnam - Chơi là chạy" mà Jack nằm trong dàn cast chính sắp ra mắt vào tháng 9 tới đây. Liệu anh chàng có phải "out" khỏi chương trình để xoa dịu dư luận?

Thứ ba, Jack cần chứng tỏ được trách nhiệm của người làm cha trong việc hỗ trợ kinh phí đầy đủ cho Thiên An nuôi con như đã nói. Cụ thể, với mức chu cấp 5 triệu đồng/tháng được cho là quá "bé nhỏ" hiện tại, nam ca sĩ cần tham khảo ý kiến của các bà mẹ đơn thân khác để gửi số tiền phù hợp nhất cho mẹ con Thiên An.

Thứ tư, Jack bày tỏ mong muốn hoàn thành nghĩa vụ làm cha trong khả năng của mình cho đến khi con trưởng thành. Vậy ngay từ bây giờ giọng ca sinh năm 1997 nên học cách làm bố "bỉm sữa", học cách thăm con và chăm con. Điều này có lẽ hoàn toàn là việc "trong khả năng" Jack có thể làm được.

Thứ năm, trong thời gian này, Jack cần tránh tất cả những lùm xùm hay scandal khác để không khiến hình ảnh tụt dốc thêm nữa. Bởi lẽ, niềm tin của khán giả đã rất mong manh, nếu anh lại va vào "phốt" khác thì quả thật khó mà trở về vị trí ban đầu.

Jack rất có thể phải từ bỏ vài chương trình để xoa dịu dư luận.
Jack rất có thể phải từ bỏ vài chương trình để xoa dịu dư luận.
Anh cũng nên học cách làm cha để đủ kiến thức chăm con đến khi trưởng thành.
Anh cũng nên học cách làm cha để đủ kiến thức chăm con đến khi trưởng thành.

Như Jack đã nói: "Tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức và cũng như cơ hội khi được mọi người ủng hộ, nhưng Jack thật sự chưa đủ bản lĩnh vượt qua. Hôm nay Jack muốn thẳng thắn đối mặt với những sai lầm và đón nhận bài học cho mình". Bên cạnh những phản ứng tiêu cực, còn rất nhiều khán giả và đồng nghiệp sẵn sàng cho Jack thêm cơ hội để sửa sai. Người ta nói "Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại", đây là thời gian Jack thể hiện bản lĩnh của mình để vượt qua mọi thử thách. Hy vọng anh sẽ có một khóa "tu thân" suôn sẻ, nhanh chóng trở lại với âm nhạc và khán giả của mình.

Hy vọng Jack sẽ hoàn thành 'khóa tu thân' suôn sẻ và nhanh chóng trở lại với âm nhạc.
Hy vọng Jack sẽ hoàn thành "khóa tu thân" suôn sẻ và nhanh chóng trở lại với âm nhạc.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Jack   jack và thiên an  

Cùng chuyên mục