Yeah1 News

Huy Cung gửi lời chúc sinh nhật con trai trong bộ đồ bảo hộ tại khu cách ly, hứa hẹn ngày trở về mua quà bù đắp

Thứ hai, 05/07/2021 | 10:09 (GMT+7)

Trở thành tình nguyện viên tham gia phòng chống dịch Covid-19, Huy Cung không thể bên cạnh con trai đón sinh nhật tuổi mới.

Huy Cung một trong những người nổi tiếng trở thành tình nguyện viên tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19. Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, một số địa phương đặc biệt là ở Tp.HCM rất cần những lực lượng hỗ trợ cộng đồng. Mặc dù môi trường vô cùng khắc nghiệt, luôn gói mình trong trang phục bảo hộ nhưng anh chàng vẫn không hề kêu ca mà lại tích cực góp sức.

Huy Cung gửi lời chúc sinh nhật con trai trong bộ đồ bảo hộ tại khu cách ly, hứa hẹn ngày trở về mua quà bù đắp - ảnh 1
Huy Cung gửi lời chúc sinh nhật con trai trong bộ đồ bảo hộ tại khu cách ly, hứa hẹn ngày trở về mua quà bù đắp - ảnh 2

Do năm nay dịch bệnh trở lại và tham gia tình nguyện nên Huy Cung không thể bên cạnh gia đình và con trai của mình. Nhân dịp sinh nhật của bé Ben, chàng Vlogger chỉ biết gửi lời chúc qua màn hình điện thoại. Trên trang cá nhân, Huy Cung trong trang phục đồ bảo hộ kín mít và xúc động gửi đến con trai những tâm tình của mình.

Huy Cung gửi lời chúc sinh nhật con trai trong bộ đồ bảo hộ tại khu cách ly, hứa hẹn ngày trở về mua quà bù đắp - ảnh 3

"Bé Ben của ba, chúc Ben tuổi mới ngoan ngoãn, mau ăn chóng lớn và nghe lời ông bà, bố mẹ nhe. Năm nay ba không về được vì ở trong Sài Gòn đang bị dịch Covid. Thế là ba phải ở lại để giúp đỡ mọi người nên ba chưa về được với Ben. Nên con ở nhà phải ngoan con nhá, rồi ba sẽ gửi quà về cho Ben. Sau này Ben phải học giỏi, để lớn lên giúp đỡ nhiều người. Ba yêu Ben", anh nói.

Huy Cung gửi lời chúc sinh nhật con trai trong bộ đồ bảo hộ tại khu cách ly, hứa hẹn ngày trở về mua quà bù đắp - ảnh 4

Đặc biệt, ở cuối đoạn clip chàng vlogger sinh năm 1997 còn nhờ các thành viên trong đoàn tình nguyện chống dịch cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật gửi đến con trai của mình. Khoảnh khắc đầy tình cảm yêu thương và ngọt ngào đã khiến cho nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Huy Cung gửi lời chúc sinh nhật con trai trong bộ đồ bảo hộ tại khu cách ly, hứa hẹn ngày trở về mua quà bù đắp - ảnh 5

Được biết, Huy Cung và Linh My chính thức xác nhận ly hôn vào tháng 4/2021 sau khi có con chung. Nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt này là do không hợp nhau về lối sống và suy nghĩ. Hiện tại, bé Ben sống cùng với mẹ và dù vậy cả hai người vẫn dành thời gian để thương yêu, chăm sóc, nuôi dạy con trai một cách tốt nhất.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Huy Cung  

Cùng chuyên mục