Hương Giang đăng ảnh bên Matt Liu dịp sinh nhật, thừa nhận "năm nay quá nhiều biến động"

Phuong Thao 09:41 30/12/2020

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã có những chia sẻ nhân dịp sinh nhật tuổi 29.

Ngày 29/12 vừa qua, Hương Giang chính thức tròn 29 tuổi. Để kỉ niệm dịp đặc biệt này, Hương Giang đã tổ chức tiệc bên bạn bè và tất nhiên không thể thiếu hình bóng của bạn trai Matt Liu. Trên trang cá nhân, cặp đôi vừa cho dân tình ăn "cẩu lương" khi chia sẻ khoảnh khắc kề bên nhau ngọt ngào kèm những lời yêu thương.

Về phía Hương Giang, nữ ca sĩ bộc bạch rằng mỗi dịp sinh nhật đều vào cuối năm nên cũng là lúc nhìn ại hành trình 1 năm đã qua. Cô thừa nhận năm 2020 là năm đầy biến động và có nhiều sự mất mát. Chính vì vậy Hương Giang mong tất cả hãy yêu thương nhau, biến những giây phút được ở cạnh nhau trở nên ý nghĩa.

"Sinh nhật rơi vào ngày gần cuối của năm, thế nên mỗi năm đón sinh nhật cũng tiện nhìn lại 1 năm mình trải qua những gì. Năm nay là một năm đầy biến động và cả mất mát với tất cả chúng ta. Chẳng ai trong chúng ta biết được ngày mai chuyện gì sẽ xảy ra, nên mình biết ơn từng phút giây được ở bên cạnh những người yêu thương. Đó sẽ là điều ý nghĩa nhất với mình bây giờ và cả sau này" - Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang đăng ảnh bên Matt Liu dịp sinh nhật, thừa nhận năm nay quá nhiều biến động
Hương Giang bày tỏ năm vừa qua có quá nhiều biến động và mất mát nên mọi người cần yêu thương nhau nhiều hơn.

Riêng Matt Liu, chàng CEO dành hẳn cả một tâm thư dài để gửi gắm lời yêu thương đến người con gái của mình: 

"Chúc mừng sinh nhật Em yêu. Em đã đến và thắp sáng cuộc đời anh bằng mọi cách. Đây là tháng đánh dấu mốc thời gian nửa năm chúng ta ở bên nhau. 6 tháng trôi qua thật nhanh, chúng ta đã cùng nhau đối mặt và vượt qua nhiều trở ngại, thăng trầm. Hãy tiếp tục nắm tay và trân trọng từng khoảnh khắc được ở bên nhau trong tương lai nhé" - Matt Liu gửi đến Hương Giang.

Hương Giang đăng ảnh bên Matt Liu dịp sinh nhật, thừa nhận năm nay quá nhiều biến động
Matt Liu muốn được cùng đồng hành với Hương Giang trong tương lai.

Có thể nói giai đoạn cuối năm 2020 là thời điểm xảy ra nhiều chuyện không hay với Hương Giang, đáng chú ý là ồn ào với anti fan. Những sức ép từ làn sóng anti fan đã khiến cho nữ ca sĩ từng phải thông báo rút lui khỏi các hoạt động nghệ thuật để dành thời gian nghỉ ngơi. Hương Giang cũng chủ động hoặc bị gạch tên ra nhiều sự kiện giải trí vì ảnh hưởng của anti fan.

Sau thời gian ngắn không xuất hiện trên truyền thông, thời gian gần đây, Hương Giang bắt đầu trở lại với các hoạt động trong showbiz. Cô không còn có những chia sẻ về anti fan, trong khi đó các hội nhóm chống lại nữ ca sĩ vẫn đang hoạt động nhiệt tình với các chiến dịch kêu gọi tẩy chay kịch liệt. Trong thời điểm Hương Giang gặp biến cố, Matt Liu luôn ở bên cạnh và dành nhiều lời động viên cho bạn gái.

Hương Giang đăng ảnh bên Matt Liu dịp sinh nhật, thừa nhận năm nay quá nhiều biến động
Hương Giang đăng ảnh bên Matt Liu dịp sinh nhật, thừa nhận năm nay quá nhiều biến động
Hương Giang trở lại sau ồn ào với anti fan bằng hình ảnh nền nã, sang chảnh hơn so với trước.

P.T

Ảnh: FBNV