Yeah1 News

Hương Giang âm thầm làm điều này sau 5 tháng "ở ẩn", CĐM yêu cầu xin lỗi việc PR hàng kém chất lượng

Thứ hai, 05/07/2021 | 12:15 (GMT+7)

Động thái mới nhất của Hương Giang trên mạng xã hội thu hút sự chú ý khi đã gần 5 tháng nay cô gần như mất tăm mất tích.

Theo đó vào hôm 30/6, Hương Giang bất ngờ thay đổi hình đại diện trên fanpage chính thức một cách âm thầm lặng lẽ. Bức hình này được nữ ca sĩ sử dụng lại từ hình đã đăng tải từ đầu tháng 1. Chính vì vậy không biết có phải Hương Giang lỡ tay bấm vào phần thay đổi hình đại diện hay không? Bên dưới bài đăng mới nhất này, nhiều fan vào gửi lời động viên đến Hương Giang, đồng thời hy vọng cô nhanh chóng trở lại với các hoạt động nghệ thuật.

Đây là động thái đáng chú ý nhất của Hương Giang trên mạng xã hội sau gần 5 tháng "im hơi lặng tiếng", không có bất kì một chia sẻ gì với công chúng. Bài đăng gần nhất trên fanpage của Hương Giang vào ngày 22/2 và trên Instagram là ngày 3/2, kể từ đó nữ ca sĩ lui vẻ "ở ẩn" hoàn toàn, tránh xa thị phi showbiz.

Động thái mới nhất của Hương Giang cách đây 5 ngày sau thời gian dài 'ở ẩn'
Động thái mới nhất của Hương Giang cách đây 5 ngày sau thời gian dài "ở ẩn"

Gần đây, Hương Giang tiếp tục vướng ồn ào khi cùng Hoa hậu Mai Phương Thuý quảng cáo thuốc giảm cân kém chất lượng. Trong khi Mai Phương Thuý đã lên tiếng xin lỗi và sẵn sàng nhận các hình thức xử lý vì PR sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng thì Hương Giang vẫn im lặng tuyệt đối. Nhiều người yêu cầu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 phải lên tiếng rõ ràng về vấn đề này, không thể im lặng như vậy được.

Hương Giang và Mai Phương Thuý quảng cáo thuốc giảm cân kém chất lượng
Hương Giang và Mai Phương Thuý quảng cáo thuốc giảm cân kém chất lượng

Được biết nguyên nhân dẫn đến việc "ở ẩn" lâu như vậy của Hương Giang xuất phát từ ồn ào với anti fan cuối năm 2020. Tại thời điểm cách đây hơn nửa năm, Hương Giang từng vấp phải làn sóng chỉ trích và tẩy chay dữ dội từ anti fan vì nguyên nhân thường xuyên "nói đạo lý" trên gameshow truyền hình. Sau đó là hàng loạt các hội nhóm được lập ra với mục đích tẩy chay đến cùng mọi sự có mặt của Hương Giang trên các phương tiện truyền thông, sự kiện. Trước áp lực quá lớn từ dư luận, Hương Giang từng phải chủ động rút lui khỏi các sự kiện giải trí, đồng thời thông báo sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian. Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào nữ ca sĩ sẽ trở lại và trở lại trong tâm thế như thế nào?

Hương Giang âm thầm làm điều này sau 5 tháng 'ở ẩn', CĐM yêu cầu xin lỗi việc PR hàng kém chất lượng - ảnh 3
Đã gần 5 tháng trôi qua nhưng Hương Giang vẫn chưa có dấu hiệu trở lại
Đã gần 5 tháng trôi qua nhưng Hương Giang vẫn chưa có dấu hiệu trở lại

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục