24h
Yeah1 News

Hoài Lâm vừa ca hát trở lại đã tậu xế xịn, trang phục khi đi nhận xe khiến CĐM bất ngờ

Thứ ba, 17/01/2023 | 15:43 (GMT+7)

Hình ảnh Hoài Lâm trong lễ nhận xe mới sau khi trở lại nhận show ca hát chưa lâu đã khiến dân tình đồn đoán về mức cát-xê của nam ca sĩ.

Hoài Lâm từng là một trong những nam ca sĩ trẻ đầy tiềm năng và hot nhất nhì V-Pop, nhất là sau hiệu ứng của chương trình "Gương mặt thân quen". Thế nhưng sự nghiệp của Hoài Lâm sau đó lại lao dốc khi nam ca sĩ gác lại sự nghiệp để chạy theo tiếng gọi tình yêu.

Hoài Lâm vừa ca hát trở lại đã tậu xế xịn, trang phục khi đi nhận xe khiến CĐM bất ngờ - ảnh 1

Hiện tại, sau tất cả thăng trầm, Hoài Lâm đã dần quay trở lại đường đua âm nhạc khi nhận show đi diễn trở lại. Hoài Lâm cũng hứa hẹn sẽ nghiêm túc hoạt động, thay đổi nếp sinh hoạt khoa học hơn để đảm bảo sức khỏe và tinh thần tập trung cho nghệ thuật, phục vụ khán giả.

Hoài Lâm vừa ca hát trở lại đã tậu xế xịn, trang phục khi đi nhận xe khiến CĐM bất ngờ - ảnh 2

Sau thời gian ngắn tích cực xuất hiện trong các show diễn, trở lại với sân khấu, Hoài Lâm mới đây được đồn đoán là đã tậu xe xịn. Cụ thể, hình ảnh được các fan của Hoài Lâm chia sẻ cho thấy nam ca sĩ xuất hiện trong lễ nhận xe và chụp ảnh check-in bên một ô tô đắt tiền.

Đặc biệt, là ca sĩ nổi tiếng nhưng Hoài Lâm xuất hiện cực giản dị trong áo sơ mi ca rô, nón lưỡi trai. Nếu nhìn lướt qua, có lẽ cũng sẽ có ít người có thể nhận ra đó là nam ca sĩ đình đám Hoài Lâm. Nhiều fan vì thế cũng gửi lời chức mừng nếu Hoài Lâm đã thực sự tậu xe mới và ổn định được sự nghiệp - cuộc sống sau thời gian lao đao với nhiều thăng trầm.

Hoài Lâm vừa ca hát trở lại đã tậu xế xịn, trang phục khi đi nhận xe khiến CĐM bất ngờ - ảnh 3

Trước đó, Hoài Lâm ngoài được biết đến là con nuôi của Hoài Linh thì còn được đánh giá cao với giọng hát ngọt ngào và tài năng trong âm nhạc - diễn xuất. Thế nhưng sau khi đổ vỡ với Cindy Lư, Hoài Lâm khiến CĐM tranh cãi không ngớt bởi nhiều lần lộ hình ảnh diện mạo xuống dốc, tăng cân hay cả những lần có biểu hiện bất ổn về tinh thần.

Hoài Lâm từng gây sốc với diện mạo lạ khó nhận ra.
Hoài Lâm từng gây sốc với diện mạo lạ khó nhận ra.

Sau thời gian ở ẩn, với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, Hoài Lâm dần vực dậy và trở lại sân khấu. Nam ca sĩ được nhận xét là vẫn có giọng hát trời phú đỉnh cao. Hoài Lâm vì thế cũng hứa hẹn sẽ nghiêm túc thay đổi và trở lại để không phụ lòng khán giả: "Tôi hứa sẽ quay trở lại nghề một cách nghiêm túc và làm việc khoa học".

Hoài Lâm vừa ca hát trở lại đã tậu xế xịn, trang phục khi đi nhận xe khiến CĐM bất ngờ - ảnh 5

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoài Lâm   mua ô tô   ca sĩ hoài lâm  

Cùng chuyên mục