24h
Yeah1 News

Hoa hậu Phạm Hương hé lộ thời gian đưa hai quý tử về Việt Nam

Thứ sáu, 29/10/2021 | 15:39 (GMT+7)

Trong cuộc trò chuyện với bà xã Phan Thành, hoa hậu Phạm Hương đã tiết lộ thời điểm đưa các con của mình về Việt Nam.

Tính đến nay, Phạm Hương đã có khoảng 3 năm sống tại Mỹ cùng ông xã doanh nhân. Sau khi giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, người đẹp chấp nhận từ bỏ hào quang để trở thành người phụ nữ của gia đình và sinh con trai đầu lòng Maximus trong sự âm thầm và né tránh truyền thông. Cho đến sau này, cô mới công khai chính thức trước công chúng.

Hoa hậu Phạm Hương hé lộ thời gian đưa hai quý tử về Việt Nam

Hoa hậu Phạm Hương hé lộ thời gian đưa hai quý tử về Việt Nam - ảnh 1

Hạnh phúc ngập tràn nhiều hơn khi tháng 7 vừa qua, Phạm Hương tiếp tục chào đón quý tử thứ 2, đặt tên là Apollo trong sự bất ngờ và hào hứng của mọi người. Tất cả quá trình mang thai đều được người đẹp giấu kĩ. Nhưng hiện tại, Phạm Hương đã rất thoải mái trong việc hé lộ cuộc sống gia đình (trừ chuyện công khai diện mạo ông xã doanh nhân) cũng như các khoảnh khắc đáng yêu của hai con trên mạng xã hội.

Hoa hậu Phạm Hương hé lộ thời gian đưa hai quý tử về Việt Nam

Hoa hậu Phạm Hương hé lộ thời gian đưa hai quý tử về Việt Nam

Cách đây ít giờ, Phạm Hương đã đăng tải hình ảnh bé Maximus trên Instagram. Khán giả không ngừng phấn khích vì sự đáng yêu và điển trai của nhóc tỳ. Đặc biệt, bên dưới bài viết Primmy Trương - bà xã Phan Thành đã để lại bình luận khen ngợi cậu bé: "Dễ thương quá Max ơi".

Hoa hậu Phạm Hương hé lộ thời gian đưa hai quý tử về Việt Nam - ảnh 2

Ngay sau đó, Phạm Hương cũng để lại phản hồi cho người em thân thiết của mình và vô tình hé lộ thời gian đưa các con trở về Việt Nam. Cô cho biết: "Sang năm bác cho a Max về chơi với em Kyle nhé". Động thái này khiến cho khán giả vô cùng thích thú, và mong chờ màn hội ngộ của cô với gia đình Primmy Trương - Phan Thành.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phạm Hương  

Cùng chuyên mục