Hoa hậu 14 tuổi Bella Vũ làm giáo khảo ở Thái Lan

Uyen 14:02 13/06/2022

Sau một thời gian lỡ hẹn vì dịch bệnh, cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. Lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò khách mời đặc biệt và giám khảo tại một cuộc thi quốc tế, Bella Vũ khá hào hứng.

Cuộc thi The1st Junior Idol World do Thái Lan đăng cai từ ngày 8 - 13/6/2022 tại Bangkok dành cho các thí sinh chia làm 4 bảng với các độ tuổi: nữ 3-7 tuổi (Mini Miss), 8 -11 tuổi (Little Miss) , 12-16 tuổi (Miss Teen), nam từ 3-14 tuổi. Các bé trải qua vòng thi Trang phục dân tộc, Trang phục bơi sáng tạo, Trang phục dự tiệc và Dạ hội. Cuộc thi đã thu hút hàng trăm thí sinh đến từ 63 nước. 

Hoa hậu 14 tuổi Bella Vũ làm giáo khảo ở Thái Lan
Đại diện BTC trao kỷ niệm chương cho Bella Vũ khi tham gia với vai trò khách mời đặc biệt và giám khảo
Hoa hậu 14 tuổi Bella Vũ làm giáo khảo ở Thái Lan
Bella Vũ (thứ hai từ trái sang) chụp ảnh cùng BTC và giám khảo đến từ nhiều nước

Do bận việc học và lịch trình nghệ thuật tại Việt Nam nên sáng sớm 12/6 Bella Vũ đã đáp chuyến bay sớm nhất sang Thái Lan. Tiếp đón cô bé ở sân bay, BTC bày tỏ niềm vui với sự có mặt của Miss Eco Teen International 2021 với các thí sinh trong cuộc thi. 

Ngay khi đặt chân đến khách sạn diễn ra đêm chung kết, Bella Vũ đã làm quen các thí sinh và bắt tay ngay vào công việc giám khảo. Cô bé cho biết BTC đưa giấy chấm thi từng phần khá chi tiết. Với cá tính thẳng thắn, giám khảo tuổi 14 đề xuất với BTC cho cô bé bỏ qua phần tính cách thí sinh vì thời gian làm quen với các bạn chưa dài. “Dù em đã biết trước một số bạn thí sinh trong cuộc thi nhưng nếu chấm điểm chung cho mọi người thì sẽ không công bằng cho các bạn còn lại. Vì thế em xin phép BTC cho mình chấm điểm theo những gì nhìn thấy, cảm nhận và đánh giá", Bella Vũ chia sẻ. 

Hoa hậu 14 tuổi Bella Vũ làm giáo khảo ở Thái Lan
Bella Vũ trao giải cho các thí sinh 
Hoa hậu 14 tuổi Bella Vũ làm giáo khảo ở Thái Lan
Bella Vũ và bé Hồng Lam - đại diện Việt Nam tại cuộc thi
Hoa hậu 14 tuổi Bella Vũ làm giáo khảo ở Thái Lan

Bella Vũ tặng BTC bức tranh kỷ niệm vẽ hình Nhà thờ Đức Bà của TP.HCM. Đây là bức tranh quỹ Bella Love Foundation mua từ một tổ chức từ thiện với 50% tiền bán tranh được hoạ sĩ dành tặng cho các em nhỏ

Ngay từ tháng 11/2021, Bella Vũ đã được ekip chuẩn bị khá nhiều trang phục đẹp mắt để đi Thái Lan. Tuy nhiên sau đó cô bé đoạt vương miện Miss Eco Teen International 2021 tại Ai Cập và xuất hiện trong hàng loạt hoạt động của các cuộc thi nhan sắc trong nước. Cuộc thi ở Thái Lan cũng dời từ tháng 3 sang tháng 6/2022 mới diễn ra nên những trang phục đã chuẩn bị đều đã được nàng Hậu nhí diện qua. Ở độ tuổi đang trưởng thành, vóc dáng của Bella Vũ thay đổi nhanh chỉ trong thời gian ngắn nên NTK Nguyễn Minh Tuấn và ekip quyết định đầu tư 3 bộ trang phục mới tinh dành cho Hoa hậu nhí có chiều cao gần 1,7m. 

Hoa hậu 14 tuổi Bella Vũ làm giáo khảo ở Thái Lan

Ngay khi vừa đặt chân đến sân bay, Bella Vũ đã mặc quốc phục Việt Nam và cầm lá cờ tổ quốc trên tay. Trang phục này được mẹ em đặt may tại một tiệm may xưa nổi tiếng của Sài Gòn với phom dáng truyền thống. 

Ảnh: BTC