Theo chia sẻ từ Hồ Ngọc Hà, việc để các con đóng quảng cáo từ nhỏ hoàn toàn có cân nhắc kĩ lưỡng, đồng thời sử dụng cát-xê vào mục đích từ thiện.
Cặp song sinh Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là các "hot baby" khi nhận được nhiều sự chú ý vì nét bụ bẫm đáng yêu. 2 em bé hiện đang sở hữu một tài khoản Instagram riêng hơn 410k lượt theo dõi, lượng tương tác lớn không kém cạnh gì người nổi tiếng. Cùng với tầm ảnh hưởng của bố mẹ, Leon và Lisa trở thành những nhóc tì được các thương hiệu quảng cáo để mắt.
Mới đây, Leon và Lisa vừa có "job" đầu tiên khi cùng mẹ Hồ Ngọc Hà và ba Kim Lý xuất hiện trong video quảng cáo của một thương hiệu sữa. Điều này khiến công chúng chú ý và trong đó có không ít ý kiến cho rằng việc để các bé đóng quảng cáo khi còn quá nhỏ tuổi là điều không nên.
Lên tiếng về vấn đề này, Hồ Ngọc Hà bày tỏ mỗi đứa trẻ có một cách sống tuỳ định hướng của cha mẹ nên mong mọi người bớt đánh giá và nhận xét. Nữ ca sĩ chia sẻ những ngày qua đã sử dụng tiền từ cát-xê quảng cáo của Leon và Lisa để làm từ thiện, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn ở Tp.HCM trong mùa dịch.
"Những ngày qua mấy bó rau, suất cơm gửi vào bệnh viện là tiền trích từ quảng cáo của Lisa Leon. Vậy cũng đáng để vừa đi làm thêm mạnh dạn trước đám đông, vừa làm việc có ý nghĩa từ nhỏ cũng rất xứng đáng phải không?" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.
Hồ Ngọc Hà cho biết thêm cách đây 10 năm khi sinh con trai đầu lòng Subeo từng không công khai con vì nghĩ lúc đó còn trẻ, bộn bề công việc, chưa có kinh nghiệm nên bảo vệ hình ảnh của con là điều tốt nhất. Còn Leon và Lisa hiện tại đã ở một giai đoạn khác, mọi thứ trưởng thành hơn nên muốn thoải mái ngay từ đầu.
Được biết Leon và Lisa chào đời vào đầu tháng 11/2020, là "quả ngọt" cho chuyện tình yêu giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Sau khi các con chào đời vài tháng, Hồ Ngọc Hà quyết định lập tài khoản Instagram, sau đó lần lượt là fanpage Facebook để lưu giữ những kỉ niệm trong hành trình lớn len của 2 bé cùng anh cả Henry.
Ảnh: FBNV