24h
Yeah1 News

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh giảm cân sau sinh khiến ai cũng phục sát đất vì quá đỉnh

Thứ năm, 25/02/2021 | 19:50 (GMT+7)

4 tháng sau khi sinh con lần 2, Hồ Ngọc Hà có những chia sẻ cho hội chị em về quá trình giảm cân.

Đầu tháng 4/11/2020, Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp sinh đôi 1 trai 1 gái cho Kim Lý sau hơn 3 năm hẹn hò. Quá trình mang thai được nữ ca sĩ giấu kín cho đến ngày lâm bồn mới tiết lộ. Cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố và mẹ, được đặt tên thân mật là Lisa và Leon. Khác với nhiều bậc phụ huynh khác trong showbiz giấu kĩ con, Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý thoải mái chia sẻ hình ảnh về 2 bé lên mạng xã hội và nhận được sự yêu mến đặc biệt.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh giảm cân sau sinh khiến ai cũng phục sát đất vì quá đỉnh - ảnh 1
Gia đình nhỏ đáng yêu của Hồ Ngọc Hà bên Kim Lý và 3 con
Gia đình nhỏ đáng yêu của Hồ Ngọc Hà bên Kim Lý và 3 con

Ngoài những khoảnh khắc đáng yêu của 2 con, Hồ Ngọc Hà còn khiến công chúng trầm trồ với việc lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng sau sinh. Khoảng 1 tháng hậu lâm bồn, nữ ca sĩ đã đi làm trở lại và hiện sau 4 tháng, Hồ Ngọc Hà đã có được body thon gọn không kém gì thời son rỗi.

Mới đây trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà khiến hội chị em không khỏi ngưỡng mộ khi chia sẻ hình ảnh về quá trình giảm cân. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, trong lần sinh nở thứ 2 này vì chào đón đến 2 bé và tuổi tác cũng đã lớn hơn nên gặp không ít khó khăn khi mang thai lẫn về dáng sau sinh.

"Sau sinh lần 2 lại là 1 câu chuyện hoàn toàn khác, nhất là với Hà. Bởi vì lần này Hà sinh cùng lúc 2 bé và độ tuổi cũng đã khác trước. Thật sự, quá trình giảm mỡ bụng nhất là phần bụng dưới da xổ là không hề dễ dàng. Da sau sinh rất nhạy cảm, vết mổ cũng chưa hoàn toàn hồi phục" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh giảm cân sau sinh khiến ai cũng phục sát đất vì quá đỉnh - ảnh 3
Quá trình giảm cân cực đỉnh của Hồ Ngọc Hà sau khi sinh đôi.
Quá trình giảm cân cực đỉnh của Hồ Ngọc Hà sau khi sinh đôi.

Có thể thấy vì mang thai đôi nên sau khi sinh xong, vòng bụng của Hồ Ngọc Hà vẫn rất lớn, để có thể lấy lại được vòng eo thon gọn như hiện tại là cả một quá trình nỗ lực tập luyện chăm chỉ khi vừa trông con nhỏ, vừa có chế độ ăn hợp lý kết hợp với quá trình luyện tập thường xuyên.

P.T

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục