Yeah1 News

Hé lộ những hình đầu tiên trong buổi ghi hình Táo Quân 2023 khiến khán giả nôn nao chờ đêm 30 tết

Thứ sáu, 06/01/2023 | 17:14 (GMT+7)

Một số khoảnh khắc hiếm hoi được tiết lộ trước thềm ghi hình cho chương trình Táo Quân 2023 đã được nhiều khán giả quan tâm.

Chương trình Táo Quân nhiều năm qua vẫn được xem như món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả Việt Nam trong dịp tết âm lịch. Cận kề những ngày tết, việc ghi hình Táo Quân 2023 cũng đã được rục rịch triển khai khiến nhiều người cũng không khỏi nôn nao mong ngóng đến ngày cuối năm được cùng bên gia đình quây quần xem Táo Quân.

Hé lộ những hình đầu tiên trong buổi ghi hình Táo Quân 2023 khiến khán giả nôn nao chờ đêm 30 tết - ảnh 1

Mới đây mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh đầu tiên trong quá hình ghi hình Táo Quân năm nay. Trong đó sự xuất hiện của ca sĩ Minh Quân trong vai Thiên Lôi, ca sĩ Dương Hoàng Yến hay hình ảnh chớp nhoáng của sân khấu đã thu hút sự chú ý.

Hé lộ những hình đầu tiên trong buổi ghi hình Táo Quân 2023 khiến khán giả nôn nao chờ đêm 30 tết - ảnh 2

Có thể thấy chương trình năm nay có sự đầu tư chỉn chu với sân khấu rộng lớn và đẹp mắt. Trải qua một năm không ít sự kiện lớn nhỏ, nhiều khán giả không khỏi tò mò liệu các Táo sẽ mang đến những tiết mục tổng hợp "trend" hài hước nhưng không kém phần sâu cay, văn minh thế nào trong chương trình năm nay.

Hé lộ những hình đầu tiên trong buổi ghi hình Táo Quân 2023 khiến khán giả nôn nao chờ đêm 30 tết - ảnh 3

Trước đó, NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc chính thức xác nhận sẽ quay trở lại chương trình "Táo Quân 2023" song không phải là nhân vật chính xuyên suốt mà sẽ xuất hiện như những điểm nhấn, điểm lại hành trình 20 năm đáng nhớ của chương trình Táo Quân.

NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc là 2 gương mặt quên thuộc trong suốt nhiều năm của chương trình Táo Quân.
NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc là 2 gương mặt quên thuộc trong suốt nhiều năm của chương trình Táo Quân.

Bên cạnh sự xuất hiện của một số nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2023 như: NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, nghệ sĩ Quốc Khánh, nghệ sĩ Vân Dung... thì chương trình năm nay còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ khác như ca sĩ Minh Quân trrong vai Thiên Lôi, Duy Nam và Trung "Ruồi" vai Nam Tào - Bắc Đẩu.

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục