24h
Yeah1 News

Hậu tin đồn bầu bí, Minh Hằng diện croptop khoe vòng eo chuẩn "con kiến"

Thứ hai, 16/01/2023 | 09:19 (GMT+7)

Màn khoe dáng của Minh Hằng mới đây được xem như lời đáp trả khéo léo cho tin đồn léo bầu bí cách đây không lâu.

Minh Hằng sau khi lấy chồng vẫn là một trong những mỹ nhân tích cực chạy show nhất nhì Vbiz. Bên cạnh việc tham gia nhiều gameshow thì Minh Hằng còn trở lại màn ảnh rộng với vai chính trong bộ phim "Chị chị em em 2" sẽ ra mắt vào dịp tết Nguyên đán 2023 này.

Hậu tin đồn bầu bí, Minh Hằng diện croptop khoe vòng eo chuẩn 'con kiến' - ảnh 1

Dù lịch trình ra mắt phim bận rộn nhưng Minh Hằng vẫn kịp tham gia một số sự kiện Vbiz. Trong đó, khi tham gia sự kiện ra mắt phim "Nhà bà Nữ" của Trấn Thành, Minh Hằng đã thu hút sự chú ý khi lộ diện cùng Ngọc Trinh. Thế nhưng sự chú ý của dân tình chỉ đổ dồn vào "vòng eo lạ" của nữ diễn viên trong sự kiện đó.

Hậu tin đồn bầu bí, Minh Hằng diện croptop khoe vòng eo chuẩn 'con kiến' - ảnh 2

Cụ thể, Minh Hằng diện chiếc đầm trắng ôm sát khoe vóc dáng gợi cảm. Thế nhưng chiếc đầm cũng vô tình để lộ vòng 2 "lùm lùm" của Minh Hằng. Điều này làm rộ lên tin đồn nữ ca sĩ "Một vòng trái đất" đã mang thai con đầu lòng sau nửa năm về chung một nhà với chồng doanh nhân.

Không có mô tả.

Trong khi netizen còn đang hoang mang bàn tán liệu Minh Hằng thực sự có tin vui hay hình ảnh "vòng eo lạ" kia chỉ là do sự cố trang phục thì mới đây, Minh Hằng đã tung ra ảnh diện croptop, khoe "full HD" vòng eo thon gọn. Hình ảnh này vì thế được cho là lời đáp trả khéo léo của Minh Hằng cho những tin đồn bầu bí gần đây.

Hậu tin đồn bầu bí, Minh Hằng diện croptop khoe vòng eo chuẩn 'con kiến' - ảnh 3
Minh Hằng 'show' vòng eo thon gọn, đập tan tin đồn bầu bí.
Minh Hằng "show" vòng eo thon gọn, đập tan tin đồn bầu bí.

Sau khi theo chồng về dinh, Minh Hằng vẫn được chồng cưng chiều hết mực khi ông xã Minh Hằng để vợ thoải mái tập trung cho những hoạt động riêng trong nghệ thuật. Cô cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh của chồng và muốn bảo vệ sự riêng tư cho nam doanh nhân nhưng cũng không ngại chia sẻ độ chiều vợ của ông xã: “Tôi không biết đối với người khác thế nào nhưng đối với tôi, anh ấy làm cho tôi cảm thấy mình như một nữ hoàng. Tôi được chiều 1 cách tuyệt đối. Nhưng tôi đủ lớn để biết rằng tất cả mọi thứ đều có giới hạn của nó. Tôi vẫn có luật lệ để tuân theo để luôn là nữ hoàng".

Hậu tin đồn bầu bí, Minh Hằng diện croptop khoe vòng eo chuẩn 'con kiến' - ảnh 5

Ảnh: Tổng hợp.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục