24h
Yeah1 News

Hậu ồn ào với trai trẻ kém 19 tuổi, Phương Thanh khoe ảnh được người đàn ông giấu mặt khoác vai tình tứ

Thứ sáu, 10/06/2022 | 18:58 (GMT+7)

Sau Doãn Chí Kiên, danh tính của một người đàn ông thân thiết bên Phương Thanh lại khiến cư dân mạng chú ý.

Phương Thanh hiện tại vẫn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý, nhất là sau ồn ào tình ái với Doãn Chí Kiên cách đây không lâu. Liên tục vướng tin đồn hẹn hò, Phương Thanh sau thời gian úp mở khiến dân tình xôn xao thì bất ngờ cho biết Doãn Chí Kiên đã có vợ con, còn với cô thì cả hai chỉ là "người tình trong nghệ thuật". 

Hậu ồn ào với trai trẻ kém 19 tuổi, Phương Thanh khoe ảnh được người đàn ông giấu mặt khoác vai tình tứ - ảnh 1

Sau chia này của Phương Thanh, phản ứng của cư dân mạng dành cho nữ ca sĩ và nam thần trẻ kém cô 19 tuổi không mấy tích cực. Đa phần đều bày tỏ sự thất vọng và cho rằng đây là chiêu trò để PR cho MV mới của Phương Thanh. Trước làn sóng phản ứng đó, đến hiện tại, Phương Thanh không còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Doãn Chí Kiên. Thay vào đó, cô lại khiến netizen tiếp tục bàn luận sôi nổi vì khoe ảnh tình tứ bên một người đàn ông giấu mặt khác. 

Hậu ồn ào với trai trẻ kém 19 tuổi, Phương Thanh khoe ảnh được người đàn ông giấu mặt khoác vai tình tứ - ảnh 2

Theo đó, Phương Thanh khoe ảnh selfie rạng rỡ nhưng sự chú ý của fan chỉ dồn vào hình ảnh người đàn ông "bí ẩn" đã lọt khỏi khung hình nhưng vẫn để lộ sự thân thiết khi thoải mái khoác vai giọng ca "Chân mây". Phương Thanh khi đăng tải loạt ảnh này cũng kèm caption ẩn ý phải sống cho chính mình và cho hạnh phúc của bản thân. 

Hậu ồn ào với trai trẻ kém 19 tuổi, Phương Thanh khoe ảnh được người đàn ông giấu mặt khoác vai tình tứ - ảnh 3
Hậu ồn ào với trai trẻ kém 19 tuổi, Phương Thanh khoe ảnh được người đàn ông giấu mặt khoác vai tình tứ - ảnh 4

"Đừng nuôi hy vọng và rồi lại thất vọng về cuộc sống việc làm hay suy nghĩ của người khác. Bởi vì họ đang sống cho cuộc sống của chính họ, còn mình cũng phải sống cho cuộc đời của chính mình. Nó thuộc về cá tính riêng" - Phương Thanh viết trên trang cá nhân.  

Khi được bạn bè và người hâm mộ đặt câu hỏi về danh tính của người đàn ông này, Phương Thanh cũng chưa chia sẻ thẳng thắn mà chỉ "úp mở" khiến fan càng thêm tò mò, liệu có phải sau "người tình trong nghệ thuật" Doãn Chí Kiên, Phương Thanh đã tìm được một người tình thực sự của đời mình? 

Hậu ồn ào với trai trẻ kém 19 tuổi, Phương Thanh khoe ảnh được người đàn ông giấu mặt khoác vai tình tứ - ảnh 5

Trước đó, Phương Than vướng tranh cãi khi liên tục đăng ảnh tình tứ nơi hậu trường lẫn đời thường với diễn viên trẻ Doãn Chí Kiên. Vướng nghi vấn tình ái, Phương Thanh không chọn cách thẳng thắn phủ nhận mà lại "úp mở". Chính điều này là lí do khiến netizen khi phát hiện Doãn Chí Kiên và Phương Thanh thực chất không có mối quan hệ tình cảm ngoài đời thực thì đã phản ứng gay gắt. 

Hậu ồn ào với trai trẻ kém 19 tuổi, Phương Thanh khoe ảnh được người đàn ông giấu mặt khoác vai tình tứ - ảnh 6
Hậu ồn ào với trai trẻ kém 19 tuổi, Phương Thanh khoe ảnh được người đàn ông giấu mặt khoác vai tình tứ - ảnh 7

Trong khi đó, Phương Thanh cho rằng từ đầu cô không khẳng định điều gì mà là do khán giả tự "suy diễn". Nhiều netizen Việt vì thế đã không còn mấy mặn mà dù Phương Thanh lẫn Doãn Chí Kiên không ngại chia sẻ thêm nhiều hình ảnh thân thiết.

Vy

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phương Thanh   Doãn Chí Kiên  

Cùng chuyên mục