24h
Yeah1 News

Hậu công khai bạn trai ngoại quốc, Minh Tú thẹn thùng chia sẻ kế hoạch kết hôn

Thứ bảy, 08/01/2022 | 09:18 (GMT+7)

Những tiết lộ mới nhất của Minh Tú về lời hứa lấy chồng đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Sau khi công khai mối tình 9 năm với bạn trai ngoại quốc, Minh Tú liên tục được netizen Việt gọi tên để nhắc "deadline" lấy chồng. Vì lời hứa sẽ lên xe hoa nếu Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, Minh Tú hiện tại bị người hâm mộ nhắc nhở sớm thực hiện lời hứa này trên mọi mặt trận. 

Hậu công khai bạn trai ngoại quốc, Minh Tú thẹn thùng chia sẻ kế hoạch kết hôn - ảnh 1

Trong livestream mới nhất, Minh Tú không tránh khỏi câu hỏi của các fan liên quan đến chủ đề này. Minh Tú cũng không ngần ngại chia sẻ, năm qua là một năm khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng người đẹp luôn cảm thấy biết ơn vì mình vẫn may mắn đạt được nhiều thành quả trong công việc, cuộc sống và đặc biệt là có người yêu.

Nói về kế hoạch kế hoạch kết hôn, Minh Tú thẹn thùng chia sẻ chắc chắn đã nghĩ đến. Tuy nhiên ngay sau đó, nàng "Thúy Liễu" trình bày lý do ảnh hưởng dịch bệnh khiến tình hình kinh tế có phần eo hẹp hơn những năm trước, nên để bàn chi tiết hơn về đám cưới thì phải đợi thêm một thời gian nữa. 

Minh Tú thẹn thùng khi nhắc đến kế hoạch kết hôn.
Minh Tú thẹn thùng khi nhắc đến kế hoạch kết hôn.

Trước đó trong một lần chia sẻ với báo chí trong một sự kiện, Minh Tú cũng khẳng định chắc nịch: "Lời hứa đám cưới chắc chắn sẽ có. Người Việt Nam nói là làm. Nhưng trước khi nghĩ đến giai đoạn đám cưới thì mình phải nghĩ đến những giai đoạn trước đó như đám hỏi, lập kế hoạch về thời gian, địa điểm tổ chức đám cưới, làm tiệc độc thân nữa...". Thế nên chắc chắn các fan sẽ còn phải mong ngóng thêm một thời gian nữa để được thấy Minh Tú chính thức lên xe hoa. 

Hậu công khai bạn trai ngoại quốc, Minh Tú thẹn thùng chia sẻ kế hoạch kết hôn - ảnh 3

Tối ngày 31/12, Minh Tú một năm bằng màn công khai bạn trai "gây sốt" mạng xã hội. Sau nhiều lần úp mở, người đẹp đã chính thức công khai bạn trai người Đức, chia sẻ trải qua mối tình 9 năm nhiều thăng trầm để đi đến cái kết đẹp như hiện tại: "9 năm thăng trầm, cắt chia, đoàn tụ... đủ mọi cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là bây giờ chúng ta thực sự gắn kết bên nhau." 

Minh Tú công khai bạn trai người Đức vào ngày cuối năm vừa qua.
Minh Tú công khai bạn trai người Đức vào ngày cuối năm vừa qua.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Minh Tú   minh tú lấy chồng  

Cùng chuyên mục