Hải Tú bất ngờ xuất hiện trên MXH sau 3 tháng ở ẩn, CĐM thắc mắc: "Tính giải cứu Đông Nhi hay gì?"

Ngọc Trâm 12:40 14/05/2022

Sự trở lại bất ngờ của Hải Tú trên mạng xã hội sau 3 tháng bặt vô tâm tín vừa khiến fan xôn xao bàn tán. Lẽ nào "gà cưng" Sơn Tùng M-TP sắp rục rịch comeback.

Khuya muộn hôm qua, trên trang Instagram cá nhân của Hải Tú bất ngờ đăng tải dòng story thu hút sự quan tâm từ fan hâm mộ. Theo đó, nữ diễn viên đã vui vẻ chia sẻ hình ảnh món quà và thiệp từ fan ở nước ngoài gửi về cho cô nàng. Một chiếc vòng tay cùng bức thư gửi gắm tình cảm của fan đã khiến Hải Tú cảm động chia sẻ: "Tú thực sự biết ơn và trân trọng những món quà này vô cùng. Mọi người tuyệt vời lắm ạ...".

Hải Tú bất ngờ xuất hiện trên MXH sau 3 tháng ở ẩn, CĐM thắc mắc: Tính giải cứu Đông Nhi hay gì?
Hải Tú bất ngờ quay trở lại mạng xã hội sau 3 tháng "ở ẩn".
Hải Tú bất ngờ xuất hiện trên MXH sau 3 tháng ở ẩn, CĐM thắc mắc: Tính giải cứu Đông Nhi hay gì?
Bài đăng của Hải Tú cảm ơn fan ở nước ngoài gửi quà về cho mình.

Gần 3 tháng qua, Hải Tú hoàn toàn không có động thái nào trên các trang mạng xã hội. Sự trở lại đột ngột lần này của nữ diễn viên khiến fan đặt ra dấu chấm hỏi to đùng. Liệu có phải "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP đang rục rịch comeback hay đây chỉ là cảm xúc vu vơ cô nàng muốn chia sẻ lên trang cá nhân mà thôi. Một vài netizen khác còn đặt ra giả thuyết lẽ nào giữa lúc lùm xùm của Đông Nhi và FC đang nóng hổi, Hải Tú muốn trở lại để "giải cứu" đàn chị?

Hải Tú bất ngờ xuất hiện trên MXH sau 3 tháng ở ẩn, CĐM thắc mắc: Tính giải cứu Đông Nhi hay gì?
Bao giờ Hải Tú mới chịu comeback như lời hứa?

Tuy vậy, nhiều ngườicho rằng cái tên Hải Tú chưa đủ lớn để chiếm spotlight thay Đông Nhi lúc này nên có muốn "giải cứu" e rằng cũng rất khó. "Gà cưng" của Sơn Tùng M-TP sau vài lần hứa hẹn sẽ trở lại thật bùng nổ thì đến nay vẫn án binh bất động, chưa thấy có động thái comeback. Có lẽ, sau sự cố gỡ MV của "Sếp" vừa qua, Hải Tú vẫn chưa có cơ hội tốt nhất để ra mắt sản phẩm ghi dấu ấn của mình.

T.D

Ảnh: FBNV