Hà Anh Tuấn được khen ngợi hết lời vì chia sẻ tinh tế: "Người đẹp là người tìm được 1 người khen mình đẹp"

Phuong Thao 19:51 22/08/2021

Những chia sẻ đầy tinh tế của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn về câu chuyện người đẹp nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng.

Theo đó trong một chương trình khi được Á hậu Thuỵ Vân hỏi "Trong suy nghĩ của anh, thế nào là một người đẹp", nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã đáp lại đầy tinh tế rằng:

"Người đẹp là người tìm được một người khen mình đẹp. Chỉ cần một người thôi. Đôi khi cả đời chỉ cần đúng một người. Ví dụ Thị Nở cũng là một người đẹp, vì đã tìm cho mình được một Chí Phèo mà chỉ tốn có một tô cháo hành thôi. 

Tất nhiên khi đàn ông nói chuyện riêng với nhau, khi nhìn vào bức ảnh của một người phụ nữ, chúng tôi cũng hay nói xấu. Nhưng những điều đấy không được phép diễn ra trước mặt người phụ nữ. Bởi vì bản thân họ khi xuất hiện trên cuộc đời này đã là biểu tượng của cái đẹp" - Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn được khen ngợi hết lời vì chia sẻ  tinh tế: Người đẹp là người tìm được 1 người khen mình đẹp
Theo Hà Anh Tuấn, người đẹp là người tìm ra được người khen mình đẹp

Những chia sẻ của nam ca sĩ sinh năm 1984 nhận về nhiều sự đồng tình và ủng hộ từ công chúng. Đa số đều dành lời khen ngợi cho sự tinh tế và đối đáp thông minh của Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn được khen ngợi hết lời vì chia sẻ  tinh tế: Người đẹp là người tìm được 1 người khen mình đẹp
Chia sẻ tinh tế của Hà Anh Tuấn nhận được sự đồng tình của dư luận

Đây không phải lần duy nhất Hà Anh Tuấn cho thấy EQ cao của bản thân trước những chia sẻ với khán giả. Nam ca sĩ luôn có những phát ngôn khiến dư luận phải gật gù công nhận từ chuyện trong showbiz đến xã hội. Hà Anh Tuấn từng gây sốt với những câu nói được cư dân mạng chia sẻ rần rần như:

"Khoe nhau nhiều tiền hơn để làm gì? Bây giờ phải khoe tôi cứu được bao nhiêu người. Tôi cứu lũ trẻ, cứu bệnh được bao nhiêu đứa. Hoặc ít nhất tôi cho chúng nó sống những tháng ngày còn lại vui vẻ được bao nhiêu. Dân chơi là phải chơi kiểu đó. Giờ dân chơi vẫn còn khoe cái xe, cái túi, đồ đạc với cái này cái kia thì... lỗi thời rồi”;

"Đừng bao giờ nghĩ những thứ mình kiếm được là do tài năng của mình. Quên đi. Không có người mua thì bán cho ai. Không có người mua thì anh kiếm tiền kiểu gì? Bạn hưởng từ xã hội, bạn phải trả lại"...

Hà Anh Tuấn được khen ngợi hết lời vì chia sẻ  tinh tế: Người đẹp là người tìm được 1 người khen mình đẹp
Không chỉ là một ca sĩ tài năng, Hà Anh Tuấn được lòng công chúng nhờ lối sống và cách ứng xử đẹp của mình

Ảnh: Tổng hợp