H'Hen Niê công khai sao kê sau khi kêu gọi quyên góp quỹ mua sách cho trẻ em vùng cao

Ngọc Trâm 15:01 01/10/2021

Sau 1 tuần kêu gọi mạnh thường quân quyên góp vào tài khoản cá nhân để mua sách cho trẻ em vùng cao, Hoa hậu H'Hen Niê nhanh chóng tung sao kê rõ ràng minh bạch.

Giữa "cơn bão" sao kê từ thiện lình xình của nhiều nghệ sĩ Việt trong thời gian qua, cách đây 1 tuần, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ kêu gọi mạnh thường quân đóng góp vào tài khoản cá nhân để mua sách cho trẻ em vùng cao Đắk Lắk. Động thái này của nàng hậu ngay lập tức nhận về nhiều lo lắng từ cộng đồng mạng vì sợ H'Hen Niê vô tình vướng vào nhiều thị phi không đáng có. Tuy nhiên, cô nàng vẫn quyết tâm kêu gọi với lời hứa: "Tôi làm thật rõ ràng và chuẩn xác. Hy vọng rằng sự rõ ràng và minh bạch sẽ làm cho mọi người an tâm...".

HHen Niê công khai sao kê sau khi kêu gọi quyên góp quỹ mua sách cho trẻ em vùng cao
H'Hen Niê kêu gọi từ thiện giữa thời điểm nhạy cảm khiến fan lo lắng.

Đúng một tuần sau bài đăng kêu gọi từ thiện của mình, H'Hen Niê giữ lời hứa công bố chi tiết một phần sao kê ngân hàng để các mạnh thường quân nắm trước. Trên trang Fanpage của mình, nàng hậu viết: "Lời đầu tiên thì Hen xin phép được gửi lời cảm ơn chân thành nhất của mình gửi đến các mạnh thường quân đã ủng hộ vào quỹ “Sách giáo khoa cho em”, sách giáo khoa sẽ gửi về tỉnh Đắk Lắk theo kế hoạch đã kêu gọi. Tính từ lúc kêu gọi tức là đầu giờ chiều ngày 23/9 đến nay thì Hen xin phép gửi trước link bảng liệt kê giao dịch trước để quý mạnh thường quân tiện theo dõi số dư tăng trên tài khoản mà Hen đã kêu gọi....". H'Hen Niê đăng tải cụ thể sao kê trong một đường link drive google, rất dễ dàng cho việc theo dõi.

HHen Niê công khai sao kê sau khi kêu gọi quyên góp quỹ mua sách cho trẻ em vùng cao
Tuy nhiên, nàng hậu đã rất chuyên nghiệp trong khâu sao kê từ thiện sau 1 tuần kêu gọi.
HHen Niê công khai sao kê sau khi kêu gọi quyên góp quỹ mua sách cho trẻ em vùng cao
Chương trình từ thiện mà H'Hen Niê kêu gọi sẽ kết thúc vào hôm nay.

Được biết, chương trình từ thiện mà H'Hen Niê kêu gọi sẽ chính thức kết thúc vào hôm nay 1/10. Trong hôm nay và những ngày sắp tới, ekip của nàng hậu sẽ tổng hợp số dư cuối cùng sau khi kêu gọi quyên góp cũng như hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ sao kê rõ ràng. Dự kiến vào ngày 15/10, phía H'Hen Niê sẽ tổng kết chương trình tổng thu, tổng chi, tổng hợp hoá đơn, chứng từ và gửi thông báo cho các mạnh thường quân đã quyên góp. Động thái nhanh nhạy, chính xác, minh bạch của H'Hen Niê đang nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

T.D

Ảnh: FBNV