H'Hen Niê chính thức đảm nhận "ghế nóng" The Next Face Vietnam 2021

Mỹ Linh 10:00 12/10/2021

Chương trình truyền hình thực tế online mới The Next Face Vietnam 2021 đã chính thức công bố vị giám khảo đầu tiên chính là Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê.

Mới đây, Nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế The Next Face Vietnam 2021 đã khiến người hâm mộ ‘đứng ngồi không yên’ khi tung ra poster hé lộ hình ảnh nhân vật quyền lực - Huấn luyện viên đầu tiên. Không làm mọi người thất vọng, giám khảo đầu tiên lộ diện chính là  H'Hen Niê - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

HHen Niê chính thức đảm nhận ghế nóng The Next Face Vietnam 2021

Chia sẻ về lý do lựa chọn Hoa hậu H’Hen Niê cho vị trí Huấn luyện viên The Next Face Vietnam mùa đầu tiên, bà Trang Lê - đại diện nhà sản xuất cho biết: “Chúng tôi đã quyết định chọn Hoa hậu H”Hen Niê bởi vì H’Hen Niê từng là một người mẫu trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model, có đầy đủ những kỹ năng cần thiết của một người mẫu chuyên nghiệp. Quan trọng hơn nữa, sau cuộc thi, H’Hen Niê đã nỗ lực không ngừng để học hỏi, vươn lên và đạt được những thành công nhất định khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, và lọt vào Top 5 của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

H’Hen Niê đã xây dựng được cho mình một hình ảnh đẹp, một lối sống văn minh, và có tầm ảnh hưởng nhất định đối với công chúng. Vì thế, chúng tôi hoàn toàn tin rằng H’Hen Niê là lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho vị trí Huấn luyện viên của The Next Face Vietnam 2021, và cô sẽ truyền được cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đam mê trở thành những người mẫu chuyên nghiệp mới cho thời trang Việt Nam, đặc biệt trong thời kỳ 4.0.” 

HHen Niê chính thức đảm nhận ghế nóng The Next Face Vietnam 2021
Đại diện NSX chia sẻ lý do lựa chọn H'Hen Niê cho vị trí "ghế nóng"

Về phía H'Hen Niê, nàng hậu cũng không giấu được sự háo hức khi lần đầu tiên thử sức ở một vai trò mới tại The Next Face Vietnam. Cụ thể, cô cho biết: “H’Hen Niê rất cảm ơn chị Trang Lê và BTC chương trình The Next Face Vietnam đã tin tưởng lựa chọn H’Hen vào vị trí Huấn luyện viên cho mùa đầu tiên của Chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên H’Hen đảm nhận vị trí quan trọng như này trong một cuộc thi, nên H’Hen đang cảm thấy vô cùng háo hức.

H’Hen hi vọng rằng những kinh nghiệm của H’Hen sẽ giúp các bạn thí sinh thêm tự tin để trở thành những gương mặt mới, đặc biệt trên các nền tảng mạng xã hội. H’Hen rất mong đón nhận sự ủng hộ của khán giả để H’Hen có thể hoàn thành tốt vai trò này, giúp chương trình tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất cho vị trí Quán quân của The Next Face Vietnam mùa đầu tiên". 

HHen Niê chính thức đảm nhận ghế nóng The Next Face Vietnam 2021
H'Hen Niê vô cùng háo hức khi lần đầu thử sức ở vai trò mới

Được biết, H'Hen Niê từng tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model 2015 và dừng chân ở Top 8 chung cuộc. Sau đó, vừa tham gia những sàn diễn thời trang lớn, vừa kiên trì rèn luyện và hoàn thiện bản thân để ghi danh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Universe Vietnam 2017. Với những cố gắng không ngừng, H'Hen Niê đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu, trở thành Hoa hậu người dân tộc thiểu số đầu tiên trong lịch sử cuộc thi này. Không dừng lại, H’Hen tiếp tục đại diện Việt Nam tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, và cô đã làm rạng danh Việt nam khi lần đầu tiên chúng ta có người đẹp lọt vào Top 5 chung cuộc. 

Sau đăng quang, Hoa hậu H’Hen Niê cũng thường xuyên gắn với các hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước, hướng đến đối tượng trẻ em, phụ nữ, bệnh nhân HIV…Trong đợt dịch vừa qua, nàng hậu đã khoác lên mình bộ đồ bảo hộ, trở thành tình nguyện viên xông pha hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Chính sự lăn xả hết mình đó, H’hen được mệnh danh là hoa hậu “đắt show” nhất mùa dịch.

HHen Niê chính thức đảm nhận ghế nóng The Next Face Vietnam 2021
H'Hen Niê từng tham gia Vietnam's Next Top Model 2015
HHen Niê chính thức đảm nhận ghế nóng The Next Face Vietnam 2021
HHen Niê chính thức đảm nhận ghế nóng The Next Face Vietnam 2021
Cô cũng có nhiều kinh nghiệm trình diễn trên các sàn catwalk
HHen Niê chính thức đảm nhận ghế nóng The Next Face Vietnam 2021
H'Hen Niê đã truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm chinh chiến ở các đấu trường nhan sắc lớn cũng như kinh nghiệm chuyên môn về nghề người mẫu và đặc biệt là cách để xây dựng hình ảnh trước công chúng, Hoa hậu H’Hen Niê hứa hẹn là cái tên mang đến nhiều bất ngờ, bùng nổ cho mùa đầu tiên của Chương trình The Next Face Vietnam 2021.

Hãy cùng chờ đón những cái tên tiếp theo sẽ góp mặt trên ghế nóng chương trình nhé! 

NT