Giữa ồn ào Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm, Lâm Khánh Chi khẳng định "Hết duyên nợ thì phải xa nhau thế thôi"

Giai Thụy 11:31 25/01/2021

Lâm Khánh Chi vừa đăng tải dòng trạng thái giữa ồn ào vụ "trà xanh" khiến cư dân mạng chú ý.

Vừa qua, thông tin Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm sau 8 năm yêu nhau trong âm thầm đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Rất nhiều tranh cãi, thậm chí là miệt thị, chỉ trích dữ dội khi cho rằng Hải Tú chính là nguyên nhân làm cho mối quan hệ của họ chấm dứt. Bởi lẽ, tình cảm giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từng được xem là "biểu tượng" được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ, hy vọng cả hai sẽ mãi hạnh phúc. Cho nên khi sự việc xảy ra, không chỉ fan mà ngay cả các nghệ sĩ cũng lần lượt lên tiếng chia sẻ quan điểm cá nhân của mình.

Giữa ồn ào Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm, Lâm Khánh Chi khẳng định Hết duyên nợ thì phải xa nhau thế thôi
Lâm Khánh Chi chia sẻ quan điểm tình yêu giữa ồn ào Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm.

Đặc biệt mới đây, "nữ hoàng LGBT" Lâm Khánh Chi đã đăng tải một dòng trạng thái thu hút sự chú ý từ các cư dân mạng. Cụ thể, cô cho biết: "Gặp nhau là duyên ở với nhau là nợ, hết duyên hết nợ thì phải xa nhau thế thôi. Rồi mình cứ bước tiếp nhé!". Nhiều người đoán rằng, status Lâm Khánh Chi chia sẻ là đang nhắc đến việc Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rạn nứt tình cảm. 

Giữa ồn ào Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm, Lâm Khánh Chi khẳng định Hết duyên nợ thì phải xa nhau thế thôi

Phía dưới bình luận có không ít khán giả cũng bày tỏ sự đồng cảm của mình dành cho nữ ca sĩ. Thay vì trách mắng, bênh vực người này dè bỉu người kia thì Lâm Khánh Chi lại thể hiện bằng sự cảm thông, trung hòa về quan điểm.

Giữa ồn ào Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm, Lâm Khánh Chi khẳng định Hết duyên nợ thì phải xa nhau thế thôi

Những ngày qua có lẽ mạng xã hội đã trở nên "dậy sóng" khi xuất hiện quá nhiều thông tin liên quan đến việc Sơn Tùng quen Hải Tú nên mới chia tay Thiều Bảo Trâm sau 8 năm hẹn hò bí mật. Được biết Hải Tú, tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú sinh năm 1997. Cô được công chúng chú ý nhiều hơn khi trở thành nữ diễn viên độc quyền đầu tiên thuộc công ty của Sơn Tùng M-TP. Kể từ khi trở thành “gà cưng” của giọng ca "Em của ngày hôm qua", cô xoá sạch các khoảnh khắc trước đó và chỉ để lại hình ảnh sau khi tham gia vào công ty.

Ảnh: FBNV, Chụp màn hình