Giữa đêm, Hiếu Hiền 'lội mưa' đưa vợ đi sinh: 'Cầu mong cho mấy mẹ con bình an vô sự'

Giai Thụy 12:15 17/08/2021

Nam diễn viên vô cùng lo lắng khi đưa vợ đi đẻ giữa lúc trời mưa to và đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp.

Mới đây, Hiếu Hiền đã có bài viết trên trang cá nhân thu hút không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng. Theo đó, nam diễn viên chia sẻ một khoảnh khắc đang ngồi trong xe ô tô, giữa trời tối om và mưa tầm tả kèm theo thông báo đang đưa vợ đi sinh. "Đi đẻ mà trời mưa không thấy đường luôn vậy á. Cầu mong cho mấy mẹ con nó bình an vô sự. Nam mô a di đà Phật", Hiếu Hiền viết.

Giữa đêm, Hiếu Hiền lội mưa đưa vợ đi sinh: Cầu mong cho mấy mẹ con bình an vô sự

Có thể cảm nhận được sự lo lắng của nam nghệ sĩ khi đưa bà xã đi sinh giữa trời đang mưa to và tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đang vô cùng căng thẳng, phức tạp. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra xúc động. Đồng thời có không ít bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng, cầu mong "mẹ tròn con vuông" và khuyên gia đình hãy bảo vệ sức khỏe cẩn thân trong giai đoạn nguy hiểm này.

Giữa đêm, Hiếu Hiền lội mưa đưa vợ đi sinh: Cầu mong cho mấy mẹ con bình an vô sự

Được biết, suốt khoảng thời gian giãn cách xã hội, Hiếu Hiền đã có những hoạt động thiện nguyện hết sức ý nghĩa và thiết thực để giúp đỡ bà con nghèo. Tuy nhiên, vì phải chăm sóc vợ trong bệnh viện nên nam danh hài đã gửi lời xin lỗi đến mọi người và thông báo rằng mình sẽ tạm ngưng cho đến khi mọi việc được sắp xếp ổn định.

Giữa đêm, Hiếu Hiền lội mưa đưa vợ đi sinh: Cầu mong cho mấy mẹ con bình an vô sự

Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Hiếu Hiền và bà xã Thùy Liên dường như rất kín tiếng và hạnh phúc bên các con của mình. Hiện tại, nam danh hài cho biết vợ chỉ có dấu hiệu chuyển dạ chứ con chưa chào đời. Trước đó, anh cũng thông báo về giới tính của con thứ 3 dự sẽ là "tiểu công chúa". Trong suốt quá trình bà xã mang thai, Hiếu Hiền luôn bên cạnh nhiệt tình chăm sóc và cưng chiều hết mực.

Ảnh: Chụp màn hình/Internet