Yeah1 News

Em gái ruột Hoài Linh đăng tin tuyển vợ cho anh trai: Tiêu chí đề ra khiến dân mạng hết hồn

Thứ sáu, 02/04/2021 | 10:08 (GMT+7)

Đăng tin tuyển vợ giúp anh trai nhân ngày "Cá tháng tư", bài viết của Phương Trang đang nhận không ít sự quan tâm từ cư dân mạng.

Hôm qua (1/4), trên trang cá nhân của Phương Trang - em gái của danh hài Hoài Linh bất ngờ đăng tải một bài viết thông báo "tuyển vợ" cho anh trai khiến nhiều người không khỏi chú ý. Cụ thể, cô đã chia sẻ bức ảnh của Hoài Linh với vẻ ngoài bảnh bao, thoạt nhìn chẳng khác gì như trai 18 và kèm theo dòng tuyển dụng khiến khán giả cười ngất.

Em gái ruột Hoài Linh đăng tin tuyển vợ cho anh trai: Tiêu chí đề ra khiến dân mạng hết hồn - ảnh 1
Em gái ruột Hoài Linh đăng tin tuyển vợ cho anh trai: Tiêu chí đề ra khiến dân mạng hết hồn - ảnh 2

Ca sĩ Phương Trang viết: "Thông báo tuyển vợ cho anh ruột. Anh mình năm nay vừa tròn 28 tuổi. Cao 1 mét 8. Thích ăn ngon mặc đẹp. Thích câu cá, chăm cây kiểng, hát hò, TikTok và nấu ăn. Cần tìm người phụ nữ ngoan hiền xinh đẹp đảm đang. Tuổi từ 25 đến 28. Cao khoảng 1 mét 6 trở lên. Biết đẻ, biết hát, biết đọc thơ, trồng hoa chăm kiểng, nấu ăn, làm bánh, biết chăm lo và chiều chuộng em gái út của chồng. Đơn dự tuyển nhận hạn chót vào 11:59 pm giờ New York April 1, 2021".

Em gái ruột Hoài Linh đăng tin tuyển vợ cho anh trai: Tiêu chí đề ra khiến dân mạng hết hồn - ảnh 3

Ngay lập tức bên dưới bài viết có rất nhiều bạn bè và người hâm mộ để lại bình luận trước màn "troll" anh trai đầy hài hước của Phương Trang. Đa số các khán giả đọc xong đều bật cười thích thú và nhanh chóng "chốt đơn" mà không cần suy nghĩ. Thậm chí, con trai ruột của nam danh hài - Võ Lê Thành Vinh cũng xung phong đăng phụ thông tin giúp cô của mình.

Em gái ruột Hoài Linh đăng tin tuyển vợ cho anh trai: Tiêu chí đề ra khiến dân mạng hết hồn - ảnh 4
Ba mẹ và các anh chị em trong gia đình của NSUT Hoài Linh
Ba mẹ và các anh chị em trong gia đình của NSUT Hoài Linh
Em gái ruột Hoài Linh đăng tin tuyển vợ cho anh trai: Tiêu chí đề ra khiến dân mạng hết hồn - ảnh 6

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại cho rằng một số tiêu chí của Phương Trang yêu cầu dường như không "khớp" với so sở thích thật sự của Hoài Linh. Đặc biệt là chi tiết "thích ăn ngon mắc đẹp". Bởi nam danh hài nổi tiếng là nghệ sĩ sống đơn giản và chất phác nhất showbiz Việt. Trong mỗi bữa cơm, Hoài Linh luôn ăn những món ăn quê nhà như khô, cà, dưa muối, cá sông... do chính tay mình trồng và bắt tại đền thờ Tổ. Hơn nữa, thoái quen mặc áo bà ba, quần vải đã là đặc trưng riêng mỗi khi nhắc đến Hoài Linh.

Ảnh: FBNV, Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoài Linh   phương trang  

Cùng chuyên mục