Yeah1 News

Duy Mạnh bị ghép ảnh "thật trân" cạnh Hiền Hồ vội lên tiếng minh oan

Thứ sáu, 25/03/2022 | 19:57 (GMT+7)

Mới đây, Duy Mạnh đăng hình bản thân bị ghép hình cùng nữ ca sĩ Hiền Hồ, nhìn ảnh ghép "thật trân" cùng nội dung giọng ca "Kiếp đỏ đen" đăng tải nửa đùa nửa thật khiến netizen chú ý.

Tối qua, sau khi rộ lên tin bà Phương Hằng bị bắt khiến cộng đồng mạng xứ Việt đùa rằng đã giúp cứu Hiền Hồ một bàn thua trông thấy. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ quyết không để chuyện anh em "nương tựa" hạ nhiệt. Là một người khá năng nổ trong các sự kiện hot MXH, Duy Mạnh không ít lần đề cập đến chuyện ồn ào liên quan đến Hiền Hồ trong một tuần trở lại đây.

Mới đây nhất, Duy Mạnh đăng tải ảnh ghép mình cạnh Hiền Hồ và “phân trần” về việc bị ghép ảnh chung với Hiền Hồ với giọng điệu mỉa mai rằng mình bị “kẻ ác” gán ghép chuyện cặp kè với Hiền Hồ và tỏ ra vô cùng bất ngờ.

Duy Mạnh bị ghép ảnh 'thật trân' cạnh Hiền Hồ vội lên tiếng minh oan - ảnh 1

Anh viết: "Bọn mày ác nó vừa thôi nhé! Tao có làm gì nên tội đâu hả? Mà sao bọn mày chơi trò độc ác với tao thế hả? Tao có biết oánh golf đâu? Mà bọn mày lại ghép hình nhìn cứ như cặp đôi uyên ương thế kia hả? Làm tao bị vợ cho ăn mấy cái dép vô mặt. Tôi đề nghị anh em cồng đồng mạng hãy tìm ra đứa nào ghép hình để giải oan cho tôi. Và trả lại sự trong sạch cho người đàn ông không bao giờ biết ăn chơi, không bao giờ gái gú như tôi".

Duy Mạnh bị ghép ảnh 'thật trân' cạnh Hiền Hồ vội lên tiếng minh oan - ảnh 2
Bức ảnh bị cắt ghép 'thật trân' do Duy Mạnh đăng tải 
Bức ảnh bị cắt ghép "thật trân" do Duy Mạnh đăng tải 

Netizen vốn đã quen với những phát ngôn troll và gây cười của Duy Mạnh trước những nội dung hot MXH, bài viết lần này cũng không phải ngoại lệ thậm chí nhiều người đoán rằng chủ nhân của những tấm hình ghép lần này không ai khác mà do chính anh  đầu tư ghép ảnh để đăng tải. Phía dưới bài đăng, nhiều bạn bè đồng nghiệp và netizen không ngại bàn luận, có người tỏ ra thích thú trước bài viết với giọng điệu gây cười của nam ca sĩ khi bị gán ghép ảnh với Hiền Hồ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Duy Mạnh   Hiền Hồ  

Cùng chuyên mục