Yeah1 News

Duy Khánh và Puka lần đầu lộ diện sau "Sao nhập ngũ", các "đồng chí" cuối cùng đã tái ngộ

Thứ tư, 16/03/2022 | 15:32 (GMT+7)

Sau khi "Sao Nhập Ngũ" phát sóng và nhận được nhiều sự chú ý, Duy Khánh và Puka mới đây đã có màn hội ngoài đời thực tại sự kiện của Gil Lê.

Góp mặt tại một sự kiện của Gil Lê vào ngày 15/03 vừa qua, Duy Khánh đã tái hợp với Puka sau khi "Sao Nhập Ngũ" - chương trình có cả hai tham gia đang "làm mưa làm gió". Những "đồng chí" trên thao trường này có dịp gặp gỡ ngoài đời thực đã khiến fan không khỏi thích thú. Khác với hình ảnh giản dị trong "Sao Nhập Ngũ", trở lại với công việc trong làng giải trí, Duy Khánh và Puka đều ghi điểm với hình ảnh chỉn chu, out-fit thanh lịch trên thảm đỏ sự kiện của đồng nghiệp. 

Duy Khánh và Puka lần đầu lộ diện sau 'Sao nhập ngũ', các 'đồng chí' cuối cùng đã tái ngộ - ảnh 1
Duy Khánh và Puka lần đầu lộ diện sau 'Sao nhập ngũ', các 'đồng chí' cuối cùng đã tái ngộ - ảnh 2

Khi chung khung hình, Duy Khánh và Puka cũng được tiết lộ đã "tám chuyện" khá lâu cùng nhau. Vốn đã thân thiết trước đó, Duy Khánh và Puka có vẻ như càng hợp cạ hơn sau thời gian cùng ghi hình cho "Sao Nhập Ngũ". Duy Khánh cũng từng tiết lộ một trong những lý do nam diễn viên tham gia chương trình là bởi đã có "deal" với Puka, hứa hẹn cùng tham gia trong một mùa như một cách để ghi lại kỷ niệm thanh xuân. 

Duy Khánh và Puka lần đầu lộ diện sau 'Sao nhập ngũ', các 'đồng chí' cuối cùng đã tái ngộ - ảnh 3

Vốn là những gương mặt trẻ đình đám trong làng giải Việt, cả Duy Khánh và Puka đều nổi tiếng với tính cách hài hước. Không bất ngờ khi đôi bạn thân cùng có màn "tấu hài" ngay trong tập đầu tiên của "Sao Nhập Ngũ". Nếu Duy Khánh khiến dân tình "rần rần" khi màn xin mang đồ cá nhân theo, bao gồm cả lăn khử mùi thì Puka cũng "gây bão" khi diện cả cây hồng đi nhập ngũ, mang theo cả tiệm tạp hóa vào khiến hội chị em cùng nhập ngũ cũng không nhịn được cười. 

Puka và Duy Khánh đều 'tấu hài' trong 'Sao Nhập Ngũ'.
Puka và Duy Khánh đều "tấu hài" trong "Sao Nhập Ngũ".

Còn nhiều bỡ ngỡ trong chặng đầu tiên, Duy Khánh và Puka đều nhắn nhủ khán giả hãy chờ đợi xem sự trưởng thành của họ trong những tập tiếp theo sau quá trình rèn luyện. Hiện "Sao Nhập Ngũ" vẫn đang là show thực tế hot nhất khi tập 1 và tập 2 đều lần lượt chinh phục top 1 trending.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Duy Khánh   Puka   Sao nhập ngũ