Được "minh oan" hậu lùm xùm từ thiện, Công Vinh "đắt show" trở lại

Thục Vy 07:18 26/01/2022

Cùng với làn sóng trở lại của các nghệ sĩ sau loạt ồn ào về tiền từ thiện, Công Vinh mới đây cũng đã trở thành đại sứ cho một nhãn hàng, chính thức tái xuất sau chuỗi thị phi.

Sau khi Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an chính thức đưa ra thông báo về vụ ồn ào liên quan đến tiền làm từ thiện của các nghệ sĩ vào ngày 21/01 vừa qua, cho biết quyết định không khởi tố hình sự vì không có dấu hiệu tội phạm, không có sự việc phạm tội thì công chúng đã chứng kiến làn sóng trở lại mạnh mẽ của các nghệ sĩ này sau thời gian dài vướng lùm xùm.

Không đáp trả trực tiếp như ông xã của nghệ sĩ Việt Hương hay nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh chỉ thể hiện sự tái xuất trong làng giải trí khi đồng loạt trở lại: vợ tung bộ ảnh mới, ẩn ý "đủ nắng hoa sẽ nở", còn chồng thì mới đây đã được chọn trở thành đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng. Cụ thể, sau khi chính thức khép lại loạt lùm xùm về tiền từ thiện, cứu trợ miền Trung bằng kết luận của cơ quan điều tra cách đây không lâu, Công Vinh đã thông báo chính thức đảm nhận vai trò đại sứ của một thương hiệu nước tăng lực. 

Được minh oan hậu lùm xùm từ thiện, Công Vinh đắt show trở lại
Công Vinh trở thành đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng nước tăng lực sau lùm xùm về tiền từ thiện.
Được minh oan hậu lùm xùm từ thiện, Công Vinh đắt show trở lại
Thủy Tiên cách đây không lâu cũng tung bộ ảnh mới, đánh dấu sự tái xuất sau thời gian dài im ắng trước "sóng gió".

Trước khi cơ quan điều tra đưa ra kết luận cuối cùng về vụ ồn ào xoay quanh vấn đề tiền từ thiện, các nghệ sĩ như Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng,... đã tham gia biểu diễn, chạy show như bình thường thì việc cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên nhanh chóng comeback và "đắt show" cũng không khiến nhiều người bất ngờ. Trong khi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh... tuyên bố sẽ xử lý những cá nhân, tổ chức đã vu khống và lăng mạ mình thì phía vợ chồng Thủy Tiên vẫn giữ im lặng. Netizen vì thế tò mò không biết liệu Thủy Tiên - Công Vinh sẽ bỏ qua hay xử lý những đối tượng này khi liên tục bị gọi tên và gây áp lực tinh thần suốt nhiều tháng qua.  

Được minh oan hậu lùm xùm từ thiện, Công Vinh đắt show trở lại
Tháng 09/2021, Thủy Tiên - Công Vinh gây xôn xao MXH khi công khai 18.000 trang sao kê trên livestream ngay tại ngân hàng.

Thời điểm trước đó, Thủy Tiên - Công Vinh liên tục gặp "sóng gió" khi cư dân mạng tranh cãi về việc sao kê cũng như quá trình phân phối, sử dụng số tiền quyên góp được trong đợt bão lũ tại miền Trung vào năm 2020. Cặp đôi nhiều lần đăng đàn phân trần, thậm chí Thủy Tiên đã bật khóc ngay trên sóng livestream vì áp lực dư luận quá lớn. 

Được minh oan hậu lùm xùm từ thiện, Công Vinh đắt show trở lại
Liệu Thủy Tiên - Công Vinh có xử lý những cá nhân, tổ chức đã lăng mạ mình?

Thời gian này mọi hoạt động của cặp đôi vì thế gần như "đóng băng", ngay cả tài khoản mạng xã hội Thủy Tiên và Công Vinh cũng không update thông tin gì mới cho đến khi cơ quan điều tra công bố kết luận, khép lại vụ ồn ào về tiền từ thiện khiến công chúng tranh cãi một thời gian dài.

Vy

Ảnh: Tổng hợp