Yeah1 News

Đức Phúc gặp hạn: Hết bị lừa tiền, đến bị "bóc" mua "seeding" vô cớ

Thứ tư, 23/03/2022 | 13:30 (GMT+7)

Chắc hẳn phía Đức Phúc vô cùng đau đầu với những lùm xùm liên tục xảy ra chỉ trong thời gian ngắn.

Từ trước đến nay, các đối tượng xấu luôn có ý nhằm vào người nổi tiếng để dễ mạo danh lừa đảo, hòng chiếm đoạt tiền bạc, tài sản. Mặc dù đã không ít lần cảnh báo nhưng mới đây, Đức Phúc đã trở thành nạn nhân tiếp theo bị kẻ gian lừa gạt số tiền 32 triệu đồng.

Đức Phúc gặp hạn: Hết bị lừa tiền, đến bị 'bóc' mua 'seeding' vô cớ - ảnh 1
Đức Phúc gặp hạn: Hết bị lừa tiền, đến bị 'bóc' mua 'seeding' vô cớ - ảnh 2
Đức Phúc nhẹ dạ cả tin nên bị kẻ gian lừa gạt số tiền 32 triệu đồng
Đức Phúc nhẹ dạ cả tin nên bị kẻ gian lừa gạt số tiền 32 triệu đồng

Cụ thể, vào tối ngày 22/3, cộng đồng mạng xứ Việt xôn xao trước câu chuyện bị lừa tiền của Đức Phúc. Mọi việc bắt đầu khi có 2 tài khoản mạo danh Nguyễn Minh Hải (người yêu cũ Hoà Minzy) và Erik để tạo nhóm chat riêng với Đức Phúc nhằm dụ dỗ nam ca sĩ "Hơn cả yêu" chuyển khoản số tiền lớn cho một kẻ lạ mặt với lý do "mua vé máy bay hộ".

Nam ca sĩ đã đến cơ quan trình báo khi phát hiện bản thân bị lừa
Nam ca sĩ đã đến cơ quan trình báo khi phát hiện bản thân bị lừa

Vì cả tin nên Đức Phúc đã không kiểm tra lại thông tin cá nhân, đến tận 30 phút sau, khi xác nhận với Erik về chuyện này thì Đức Phúc mới bàng hoàng phát hiện mình đã bị lừa. Sau đó, Đức Phúc đã đến ngay cơ quan chức năng để trình báo mọi chuyện và hy vọng có thể sớm tìm ra kẻ xấu để tránh nhiều người khác bị mắc bẫy.

Bài tố của một thành viên nhóm hài độc thoại về việc ê-kíp Đức Phúc mua bài 'seeding' MV nhưng lại nhầm chỗ
Bài tố của một thành viên nhóm hài độc thoại về việc ê-kíp Đức Phúc mua bài "seeding" MV nhưng lại nhầm chỗ

Chuyện này chưa xong đã đến chuyện khác! Trưa ngày 23/3, Đức Phúc một lần nữa bị gọi tên với nghi vấn "mua bài seeding cho MV mới". Theo đó, trên kênh Youtube của một nhóm hài độc thoại nổi tiếng "Tếu Sài Gòn" bất ngờ xuất hiện nhiều bình luận khen ngợi bài hát của Đức Phúc. Một thành viên của nhóm hài này lên tiếng thắc mắc: "Ủa, bé Đức Phúc dùng dịch vụ seeding nào mà toàn đi comement (bình luận) lộn clip vậy em ơi..." 

Đức Phúc gặp hạn: Hết bị lừa tiền, đến bị 'bóc' mua 'seeding' vô cớ - ảnh 6
Phía ê-kíp Đức Phúc lên tiếng khẳng định chưa từng mua bài 'seeding'
Phía ê-kíp Đức Phúc lên tiếng khẳng định chưa từng mua bài "seeding"

Được biết, dịch vụ seeding trên Youtube nhằm sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để like, chia sẻ, bình luận dưới các MV với mục đích tăng view, tăng tương tác. Phía ê-kíp của Đức Phúc đã lên tiếng đính chính vấn đề này và phủ định những gì nhóm hài nói: "Kênh Youtube Đức Phúc Official của Phúc hiện tại do đơn vị Metub quản lý. Đại diện Metub và ê-kíp Phúc xác nhận chưa bao giờ thuê dịch vụ làm việc này!"

Nhiều khán giả cho rằng có lẽ Đức Phúc cần đi "giải hạn" gấp sau 2 chuyện lùm xùm xảy ra chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày!

T.T

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục