24h
Yeah1 News

"Drama" cặp kè đại gia U60 của Hiền Hồ bỗng dưng im ắng đến lạ, đang "ủ mưu" gì nữa đây?

Thứ tư, 23/03/2022 | 15:29 (GMT+7)

Sau những ngày dồn dập thông tin về ồn ào giữa Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân, hôm nay mọi chuyện êm ả đến lạ khiến dân tình cũng sinh nghi.

Từ tối 19/3, showbiz Việt xôn xao trước thông tin một nữa ca sĩ GenZ hẹn hò đại gia U60. Với những "hint" được chia sẻ, nhiều người cho rằng đó chính là Hiền Hồ và CEO Nanogen - Hồ Nhân. Ngay sau đó, loạt hình ảnh và thông tin về mối quan hệ của hai gương mặt này tràn lan khắp truyền thông và mạng xã hội. 

CEO Hồ Nhân sau đó lên tiếng chia sẻ với báo chí rằng chỉ là anh em họ nương tựa lẫn nhau với Hiền Hồ, không hề có mối quan hệ trai gái. Giọng ca "Em ngày xưa khác rồi" cũng nhanh chóng khóa các tài khoản mạng xã hội để tránh nhận "bão" chỉ trích.

'Drama' cặp kè đại gia U60 của Hiền Hồ bỗng dưng im ắng đến lạ, đang 'ủ mưu' gì nữa đây? - ảnh 1
'Drama' cặp kè đại gia U60 của Hiền Hồ bỗng dưng im ắng đến lạ, đang 'ủ mưu' gì nữa đây? - ảnh 2
Loạt hình ảnh của Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân tràn lan khắp mạng xã hội
Loạt hình ảnh của Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân tràn lan khắp mạng xã hội

Liên tiếp những ngày sau đó, rất nhiều bức hình tay trong tay, ôm hôn, vai kề vai thắm thiết của Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân được đăng tải trên mạng xã hội. Thậm chí có thông tin kho ảnh thân mật của cặp đôi lên đến con số 2000 tấm và cứ 4 tiếng sẽ cho chia sẻ 1 lần. Cư dân mạng không khỏi tò mò về những thông tin này, trên khắp các diễn đàn tràn ngập bài viết về Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân, nhận về lượng tương tác cực "khủng".

Tuy nhiên hôm nay, sau 4 ngày "drama" nổ ra, những bài đăng về câu chuyện giữa Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân bỗng ít đi hẳn trên truyền thông lẫn mạng xã hội, sự việc trở nên im ắng đến lạ. Không có thêm bức ảnh nào được hé lộ và dân tình cũng không còn suy luận nhiều về nguyên nhân việc ai đứng đằng sau tung ra quá nhiều hình ảnh trực diện đến vậy. Sự êm ả đáng ngờ này khiến cư dân mạng sinh nghi, nhiều người cho rằng liệu đây có phải là khoảng nghỉ để chuẩn bị cho một đợt "sóng" mới mạnh mẽ hơn sắp tới?

'Drama' cặp kè đại gia U60 của Hiền Hồ bỗng dưng im ắng đến lạ, đang 'ủ mưu' gì nữa đây? - ảnh 4
Sau nhiều ngày khuấy đảo truyền thông lẫn mạng xã hội, 'drama' tình ái của Hiền Hồ bỗng im ắng đến lạ
Sau nhiều ngày khuấy đảo truyền thông lẫn mạng xã hội, "drama" tình ái của Hiền Hồ bỗng im ắng đến lạ

Về phía Hiền Hồ, hiện tại nữ ca sĩ vẫn đang giữ im lặng tuyệt đối, không có bất kì động thái nào phản hồi về bê bối tình ái. Với việc để xảy ra ồn ào cặp kè với đại gia đang có vợ, sự nghiệp của Hiền Hồ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí khó để cô trở lại Vpop. 

Tương lai nào cho sự nghiệp của Hiền Hồ khi vướng bê bối tình ái chấn động ở tuổi 25?
Tương lai nào cho sự nghiệp của Hiền Hồ khi vướng bê bối tình ái chấn động ở tuổi 25?

Trong khi đó, phía gia đình nhà vợ CEO Hồ Nhân từng chia sẻ quan điểm về sự việc này. Bà Nguyễn Thị Sơn - Nhà sáng lập Sơn Kim Group, mẹ vợ của CEO Hồ Nhân cho biết hiện gia đình con gái vẫn đang hạnh phúc. CEO Hồ Nhân và vợ là chị Hồng Vân vẫn đang là vợ chồng hợp pháp, tuy nhiên các con bị ảnh hưởng khi đến trường bị các bạn xì xầm bàn tán.

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục