24h
Yeah1 News

Động thái của Thiều Bảo Trâm trước khoảnh khắc Sơn Tùng - Hải Tú đứng chung khung hình?

Thứ tư, 10/11/2021 | 09:58 (GMT+7)

Hải Tú xuất hiện sau 1 năm vắng bóng vì drama "trà xanh", động thái của người trong cuộc lập tức được chú ý.

Tối qua (9/11), Kay Trần đã đăng tải hình ảnh công ty mừng kỷ niệm 5 năm thành lập. Bức ảnh được nam ca sĩ đăng tải có sự xuất hiện của Sơn Tùng cùng toàn bộ nhân viên trong công ty. Đặc biệt, việc Hải Tú có mặt trong bức ảnh sau gần 1 năm "mất tích" đã khiến tất cả vô cùng ngỡ ngàng.   Động thái của Thiều Bảo Trâm trước khoảnh khắc Sơn Tùng - Hải Tú đứng chung khung hình?

Đây cũng là lần đầu tiên Hải Tú công khai xuất hiện sau ồn ào "trà xanh" từng gây dậy sóng dư luận hồi đầu năm 2021. Như vậy, thông tin "gà cưng" của Sơn Tùng rời khỏi công ty và có mặt ở Hàn Quốc trước đó chỉ là tin đồn. Cô nàng vẫn đang làm việc rất vui vẻ và thân thiết với các đồng nghiệp thuộc công ty M-TP Entertainment.

Động thái của Thiều Bảo Trâm trước khoảnh khắc Sơn Tùng - Hải Tú đứng chung khung hình?

Tuy nhiên, giữa lúc tiêu điểm đang thuộc về Hải Tú thì một ca sĩ nữ khác cũng nhận được không ý sự chú ý. Đó chính là Thiều Bảo Trâm - người từng gián tiếp tạo nên lùm xùm "trà xanh" khiến cộng đồng mạng cho rằng Hải Tú và Sơn Tùng có mối quan hệ đặc biệt, trở thành kẻ thứ 3 xen ngang vào tình cảm của cô và giọng ca "Hãy trao cho anh".

Động thái của Thiều Bảo Trâm trước khoảnh khắc Sơn Tùng - Hải Tú đứng chung khung hình?

Cụ thể, sau bức ảnh kỉ niệm của Kay Trần, trên story Instagram của Thiều Bảo Trâm liền có động thái ẩn ý khiến dư luận không ngừng quan tâm. Cô nàng đăng tải một đoạn clip ca hát vui vẻ nhưng đăng kèm bên dưới là dòng trạng thái: "Phát điên không?" và một biểu tượng mặt buồn đang khóc.

Động thái của Thiều Bảo Trâm trước khoảnh khắc Sơn Tùng - Hải Tú đứng chung khung hình? - ảnh 1

Động thái này đã làm dấy lên sự bàn tán xôn xao từ netizens. Người cho rằng cô đang ẩn ý nhắc đến sự xuất hiện của Hải Tú sau 1 năm ở ẩn vì ồn ào. Thế nhưng một số khác lại cảm thấy đây chỉ là caption cho việc cô vui vẻ ca hát mà thôi.

Ảnh: Chụp màn hình/FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục