24h
Yeah1 News

Động thái của Thiều Bảo Trâm giữa lúc Sơn Tùng M-TP và Hải Tú được cho chuẩn bị có hỷ sự?

Thứ tư, 24/11/2021 | 07:38 (GMT+7)

Giữa thời điểm những thông tin về mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đang có những diễn biến mới đầy bất ngờ, động thái của Thiều Bảo Trâm cũng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Thời gian gần đây, câu chuyện tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Hải Tú một lần nữa gây chú ý trên mạng xã hội. Kể từ khi Hải Tú chính thức trở lại sau hơn 10 tháng "ở ẩn", những đồn đoán bắt đầu nổ ra liên quan đến mối quan hệ với "chủ tịch". Mới đây, có thông tin cho rằng Sơn Tùng M-TP và "gà cưng" sắp sửa có hỷ sự, "Sếp" đã tiến hành cầu hôn cô nhân viên của mình, cả hai công khai đeo nhẫn đôi ở ngón tay áp út. Thậm chí Hải Tú còn được cho đã mang thai và sinh con. 

Động thái của Thiều Bảo Trâm giữa lúc Sơn Tùng M-TP và Hải Tú được cho chuẩn bị có hỷ sự? - ảnh 1
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP được cho sắp 'về chung một nhà'
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP được cho sắp "về chung một nhà"

Tuy nhiên hiện tại mọi chuyện chỉ đang dừng ở mức tin đồn, chưa có căn cứ nào xác thực. Như thường lệ trước những nghi vấn từ dư luận, phía Sơn Tùng M-TP và Hải Tú không lên tiếng. Trong khi đó Thiều Bảo Trâm cũng là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt. Từng được cho là người yêu gần chục năm của Sơn Tùng M-TP, khi mối quan hệ tình cảm đổ vỡ và người cũ bị đồn đoán có tình mới, liệu Thiều Bảo Trâm sẽ phản ứng ra sao?

Động thái của Thiều Bảo Trâm giữa lúc Sơn Tùng M-TP và Hải Tú được cho chuẩn bị có hỷ sự? - ảnh 3
Một số hình ảnh dạo gần đây của Thiều Bảo Trâm
Một số hình ảnh dạo gần đây của Thiều Bảo Trâm

Theo quan sát, hơn 1 tuần qua Thiều Bảo Trâm không đăng tải hình ảnh mới lên các trang mạng xã hội. Chỉ thỉnh thoảng mới có một story trên Instagram. Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ story mới khoe được một nhãn hàng nước uống tặng quà. Có vẻ như Thiều Bảo Trâm đang khá thoải mái, không mấy quan tâm đến những ồn ào tình ái của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú.

Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm trước tin đồn Sơn Tùng M-TP và Hải Tú sắp có hỷ sự
Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm trước tin đồn Sơn Tùng M-TP và Hải Tú sắp có hỷ sự

Ảnh: Instagram, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục