Yeah1 News

Đông Nhi được khen ngợi cách dạy con gái Winnie khi để bé tự lập từ nhỏ

Thứ tư, 14/07/2021 | 13:20 (GMT+7)

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bé Winnie "cố gắng" leo lên một chiếc ghế cao sau đó hào hứng nhảy theo lời mẹ hát khiến netizen vô cùng thích thú.

Tiểu công chúa Winnie nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi từ khi mới chào đời đã giành hết spotlight của bố mẹ. Cô bé chiếm được nhiều thiện cảm trong lòng fan hâm mộ bởi vẻ ngoài đáng yêu, lanh lợi. Những khoảnh khắc của Winnie được chia sẻ lên mạng xã hội đều khiến công chúng "thả tim" vì nét dễ thương khó cưỡng.

Gia đinh nhỏ của cặp đôi Đông Nhi- Ông Cao Thắng
Gia đinh nhỏ của cặp đôi Đông Nhi- Ông Cao Thắng

Mới đây, video ghi lại cảnh con gái cố gắng leo lên chiếc ghế cao và nhảy nhót vui sướng khiến cư dân mạng vừa thích thú, vừa gật gù trước cách dạy con "tự thân vận động" của Đông Nhi. Cụ thể trong video, Winnie đang cố trèo lên một chiếc sofa, tuy nhiên vì chiếc ghế quá cao nên cố bé khác "bất lực" liền la lớn mong nhận được sự "giúp đỡ".

Đông Khi đã không dùng tay bồng con gái lên mà chọn cách "hỗ trợ" bàn chân làm bệ đỡ để Winnie "tự thân vận động". Cách dạy con của mẹ bỉm khiến nhiều người thán phục: "Tháng này nàng í bắt đầu thích leo trèo khám phá, hay bám lên mọi ngóc ngách trong nhà để đứng lên tìm đồ chơi trộm vía, ba mẹ cũng phải đi rào bảo hộ mọi nơi mới được."  

Bé Winnie có 'điểm tựa' để leo lên
Bé Winnie có "điểm tựa" để leo lên
Cô bé 'mượn' chân của mẹ để đạt được mục đích của mình.
Cô bé "mượn" chân của mẹ để đạt được mục đích của mình.
Trước đó nữ ca sĩ cũng ghi điểm trong mắt fan khi dạy Winnie cách bước lên - xuống bậc cửa để con 'tự lập' khi không có bố mẹ cạnh bên.
Trước đó nữ ca sĩ cũng ghi điểm trong mắt fan khi dạy Winnie cách bước lên - xuống bậc cửa để con "tự lập" khi không có bố mẹ cạnh bên.

Winnie khoái chí vượt qua được giới hạn của bản thân, cô bé hào hứng nhảy theo lời bài hát của mẹ với thần thái cuốn hút không khác gì "idol giới trẻ". Đông Nhi chia sẻ thêm: "Winnie từ tháng thứ 7 hay "bị liệu" với âm nhạc, hễ được nghe những bài hát mà con thích là lại phấn khích múa bất chấp địa hình ạ cô chú ơi." Với thần thái và gu "cảm nhạc" chuẩn từ khi còn bé, Winnie có lẽ được thừa hưởng thiên hướng nghệ thuật từ bố mẹ. Nhiều netizen mong đợi liệu ái nữ Winnie sẽ nối nghiệp ca hát trong tương lai?

Winnie 'cảm nhạc' cực chuẩn, mẹ hát đến đâu con nhảy theo đến đấy
Winnie "cảm nhạc" cực chuẩn, mẹ hát đến đâu con nhảy theo đến đấy
Fan hâm mộ 'tan chảy' bởi khoảnh khắc đáng yêu của cô bé Winnie  
Fan hâm mộ "tan chảy" bởi khoảnh khắc đáng yêu của cô bé Winnie  

Hoa Nguyễn

Ảnh: FBNV, Cắt từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Đông Nhi   Ông Cao Thắng   bé Winnie  

Cùng chuyên mục