24h
Yeah1 News

Đoàn Di Băng đáp trả khi bị chê đi sự kiện mà mặc như đi biển: "Được mời dự giống tôi rồi hiểu"

Thứ sáu, 27/05/2022 | 16:16 (GMT+7)

Vướng nhiều ý kiến trái chiều xung quanh bộ trang phục tại show thời trang, Đoàn Di Băng mới đây đã lên tiếng phản bác.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật quá năng nổ và chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh riêng nhưng Đoàn Di Băng và chồng là Quốc Vũ vẫn thường xuyên góp mặt trong nhiều sự kiện của làng giải trí. Mỗi lần xuất hiện, cả hai vẫn trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây khi góp mặt trong tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022, Đoàn Di Băng lại vướng nhiều ý kiến trái chiều xung quanh bộ trang phục của mình và ông xã. 

Đoàn Di Băng đáp trả khi bị chê đi sự kiện mà mặc như đi biển: 'Được mời dự giống tôi rồi hiểu' - ảnh 1

Xuất hiện trên thảm đỏ, "nữ đại gia quận 7" diện váy tông xanh neon nổi bật với điểm nhấn là phần thiết kế giúp khoe trọn tấm lưng ong nõn nà. Quốc Vũ khi sánh đôi cùng Di Băng cũng diện áo sơ mi loang màu gradient nổi bật không kém, kết hợp cùng quần short trắng đậm chất mùa hè. Nhưng chính out-fit này khiến cặp đôi được nhận xét là trông giống đi biển hơn là sải bước trên thảm đỏ một sự kiện thời trang. 

Đoàn Di Băng đáp trả khi bị chê đi sự kiện mà mặc như đi biển: 'Được mời dự giống tôi rồi hiểu' - ảnh 2

Đáp lại những ý kiến này, Đoàn Di Băng đã lên tiếng cho biết vì khi tham gia sự kiện, cô phải mặc đồ của nhà thiết kế và đúng với dresscode của show hôm đó: "Băng thấy nhiều bạn thắc mắc 2 vợ chồng đi coi thời trang mà mặc đồ như đi biển không phù hợp tý nào. Vâng, khi nào mấy bạn được mời đi dự giống Băng mấy bạn sẽ hiểu. Mình coi show của NTK nào thì mình sẽ mặc đồ của NTK đó gửi qua. Và hôm qua Băng coi show với chủ đề BST là đi biển. Tới khúc này mấy bạn kịp hiểu ra vấn đề chưa ạ?". 

Đoàn Di Băng đáp trả khi bị chê đi sự kiện mà mặc như đi biển: 'Được mời dự giống tôi rồi hiểu' - ảnh 3
Đoàn Di Băng đáp trả khi bị chê đi sự kiện mà mặc như đi biển: 'Được mời dự giống tôi rồi hiểu' - ảnh 4

Đây không phải lần đầu Đoàn Di Băng "ăn thua đủ" với cư dân mạng mỗi lần vướng ý kiến trái chiều khi dự sự kiện. Cách đây không lâu, khi tham gia chung kết của The Next Gentleman và bị nhận xét nhan sắc trông không giống như ảnh trên Facebook, Đoàn Di Băng đã đăng ngay dòng trạng thái "dằn mặt" nhẹ: "Các bạn nào đã gặp Băng bên ngoài rồi thì cho Băng một comment nhận xét nha". 

Đoàn Di Băng đáp trả khi bị chê đi sự kiện mà mặc như đi biển: 'Được mời dự giống tôi rồi hiểu' - ảnh 5

Đoàn Di Băng và Quốc Vũ được xem là cặp vợ chồng "đại gia" của Vbiz. Từ khi kết hôn, Đoàn Di Băng không còn tham gia nhiều hoạt động mà tập trung cùng chồng kinh doanh. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, cả hai dần rót vốn đầu tư nhiều hơn vào các dự án trong làng giải trí và cũng là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện. 

Đoàn Di Băng đáp trả khi bị chê đi sự kiện mà mặc như đi biển: 'Được mời dự giống tôi rồi hiểu' - ảnh 6
Đoàn Di Băng đáp trả khi bị chê đi sự kiện mà mặc như đi biển: 'Được mời dự giống tôi rồi hiểu' - ảnh 7

Có cuộc sống hôn nhân viên mãn, cả hai còn được ngưỡng mộ vì cuộc sống sang chảnh trong mơ, thường xuyên khoe khối tài sản khủng như bất động sản, siêu xe, hàng hiệu giá chục tỷ. 

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục