24h
Yeah1 News

Diệu Nhi than vãn mở tiệm nail khách chưa kịp nhớ đã ngưng vì dịch, Thu Trang còn gặp cảnh trớ trêu hơn?

Thứ ba, 31/08/2021 | 18:22 (GMT+7)

Ảnh hưởng của dịch bệnh không chỉ khiến hoạt động nghệ thuật mà công việc kinh doanh của Diệu Nhi trở nên khó khăn hơn.

Mới đây, Diệu Nhi đã gây sự chú ý khi đăng tải loạt hình ảnh check-in tại tiệm nail của mình. Theo đó, cô nàng diện một bộ trang phục đơn giản với áo thun trắng kết hợp với váy đen và khoác bên ngoài chiếc vest vô cùng trẻ trung và sành điệu. Tuy nhiên, màn khoe dáng mặc dù rất xinh xắn nhưng nữ diễn viên vẫn tỏ ra khá buồn khi tiệm nail của mình hoạt động chưa bao lâu đã vội đóng cửa vì ảnh hưởng từ dịch bệnh.

Diệu Nhi than vãn mở tiệm nail khách chưa kịp nhớ đã ngưng vì dịch, Thu Trang còn gặp cảnh trớ trêu hơn? - ảnh 1

Trên Instagram cá nhân, Diệu Nhi chia sẻ: "Tui mới mở tiệm nail, người ta chưa kịp nhớ mà đã ngưng vì dịch rùi. Nhưng không sao, có khó khăn thì mình mới mạnh mẽ được, nên là hẹn mọi người hết dịch ghé qua tiệm em, em móc khoé cho nha". Có thể nói, dịch bệnh đã khiến các công việc của nữ diễn viên dường như "đóng băng" hoàn toàn. Thời điểm này, tất cả mọi người đều ở yên một chỗ, cho nên việc kiếm doanh thu không phải chuyện dễ dàng.

Diệu Nhi than vãn mở tiệm nail khách chưa kịp nhớ đã ngưng vì dịch, Thu Trang còn gặp cảnh trớ trêu hơn? - ảnh 2

Bên dưới bài viết, Thu Trang đã nhanh chóng chia sẻ câu chuyện "đồng cảnh ngộ" với đàn em. Thậm chí, việc mở cửa hàng kinh doanh của cô còn "xu cà na" hơn cả Diệu Nhi. Cụ thể, nữ danh hài tiết lộ: "Sao bằng pet shop của chị, vừa cúng khai trương, chưa kịp buôn bán đã ngưng tới giờ".

Diệu Nhi than vãn mở tiệm nail khách chưa kịp nhớ đã ngưng vì dịch, Thu Trang còn gặp cảnh trớ trêu hơn? - ảnh 3

Chứng kiến màn "than vãn" của hai nghệ sĩ, nhiều khán giả đã hết lời an ủi và hứa rằng hết dịch sẽ đến tiệm ủng hộ nhiệt tình. Nói về Diệu Nhi, đây là động thái đầu tiên của cô nàng trở lại Instagram cá nhân sau tin đồn bí mật sinh con cho bạn trai Anh Tú.

Diệu Nhi than vãn mở tiệm nail khách chưa kịp nhớ đã ngưng vì dịch, Thu Trang còn gặp cảnh trớ trêu hơn?

Mặc dù cộng đồng mạng lan truyền nhiều hình ảnh chứng minh sự thật nhưng cặp đôi này hoàn toàn im lặng và không có bất kì động thái phản bác hay thừa nhận nào trước công chúng.

Ảnh: Instgram/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Diệu Nhi   Thu Trang  

Cùng chuyên mục

Sam bị trầm cảm sau sinh
19-05-2024 | 07:45

Sam bị trầm cảm sau sinh