24h
Yeah1 News

Diệp Lâm Anh vẫn thân thiết với gia đình nhà chồng dù ly thân, "tiểu tam" đừng hòng có cửa?

Thứ hai, 10/01/2022 | 20:26 (GMT+7)

Dù đã ly thân và dọn ra sống riêng nhưng Diệp Lâm Anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với tất cả thành viên trong gia đình nhà chồng.

Sau thời gian nỗ lực níu kéo hôn nhân không thành, Diệp Lâm Anh vừa chính thức xác nhận cô và ông xã Đức Phạm đã ly thân. Hiện Diệp Lâm Anh đã cùng các con dọn ra khỏi nhà chồng để sống riêng. Thông tin này không nằm ngoài suy đoán của công chúng sau những ồn ào thời gian gần đây, nhưng nhiều người vẫn tiếc nuối cho Diệp Lâm Anh khi tài sắc vẹn toàn lại không có được hạnh phúc.

Diệp Lâm Anh nỗ lực cứu vãn hôn nhân nhưng không thành
Diệp Lâm Anh nỗ lực cứu vãn hôn nhân nhưng không thành

Theo quan sát, dù ly thân và dọn ra sống riêng, nhưng Diệp Lâm Anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết trong gia đình nhà chồng. Vào các dịp lễ đặc biệt, mọi người quây quần, cô vẫn đưa các con đến tham dự trong tâm thế thoải mái. Gần đây nhất, trong tiệc Giáng sinh, Diệp Lâm Anh đến chung vui cùng gia đình chồng, vui vẻ ăn uống nhưng không có Đức Phạm xuất hiện.

Diệp Lâm Anh vẫn thân thiết với gia đình nhà chồng dù ly thân, 'tiểu tam' đừng hòng có cửa? - ảnh 2
Diệp Lâm Anh đưa con đến chơi với nhà nội vào dịp Giáng sinh vừa qua
Diệp Lâm Anh đưa con đến chơi với nhà nội vào dịp Giáng sinh vừa qua

Với những động thái này, có vẻ như Diệp Lâm Anh vẫn được gia đình chồng yêu thương dù hôn nhân không thể cữu vãn. Trước đó khi tin đồn trục trặc nổ ra, mẹ chồng của Diệp Lâm Anh cũng đích thân ra mặt khẳng định với truyền thông rằng Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu của mình, không hề có ai khác. 

Mẹ chồng của Diệp Lâm Anh từng khẳng định cô vẫn là con dâu trong nhà
Mẹ chồng của Diệp Lâm Anh từng khẳng định cô vẫn là con dâu trong nhà

Diệp Lâm Anh và ông xã Đức Phạm kết hôn vào tháng 5/2018 sau 3 năm hẹn hò. Đến đầu tháng 11 cùng năm, cặp đôi đón con gái đầu lòng. Chỉ một năm sau, thêm một bé trai chào đời. Cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm tưởng chừng êm đẹp nhưng lại xảy ra sóng gió chỉ sau hơn 3 năm chung sống.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục