24h
Yeah1 News

Diệp Lâm Anh phát tâm ăn chay 1 tháng sau những sóng gió gia đình

Thứ tư, 09/02/2022 | 15:35 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh thông báo ăn chay 1 tháng, từ chối mọi cuộc nhậu với bạn bè.

Trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh vừa chia sẻ dòng tâm sự về cuộc sống hiện tại. Cô cho biết đã làm việc xuyên mùa Tết vừa qua hiện mới có thời gian dành cho bản thân. Đáng chú ý, Diệp Lâm Anh thông báo từ chối mọi cuộc tụ tập nhậu nhẹt với bạn bè trong vòng 1 tháng để ăn chay.

Diệp Lâm Anh phát tâm ăn chay 1 tháng sau những sóng gió gia đình - ảnh 1
Diệp Lâm Anh phát tâm ăn chay 1 tháng
Diệp Lâm Anh phát tâm ăn chay 1 tháng

Thời gian vừa qua, Diệp Lâm Anh khá tất bật khi vừa giải quyết công việc gia đình vừa duy trì phát triển hoạt động kinh doanh. Người đẹp xác nhận đã ly thân với ông xã Nghiêm Đức do có người thứ ba xuất hiện. Dù nỗ lực giữ gìn hạnh phúc gia đình nhưng Diệp Lâm Anh không thể do chồng có thái độ bất hợp tác, công khai qua lại với người phụ nữ khác.

Diệp Lâm Anh kết hôn cùng doanh nhân Phạm Nghiêm Đức vào năm 2018. Cặp đôi đã có với nhau 2 nhóc tì (1 trai 1 gái). Sau hơn 3 năm chung sống, Nghiêm Đức bị tố qua lại với người mẫu Quỳnh Thư khi vẫn đang chung sống với Diệp Lâm Anh. Diệp Lâm Anh sau đó cùng 2 con dọn ra khỏi nhà chồng sống riêng. Hiện tại hai vợ chồng đang trong quá trình giải quyết các thủ tục tiếp theo.

Diệp Lâm Anh phát tâm ăn chay 1 tháng sau những sóng gió gia đình - ảnh 3
Diệp Lâm Anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình nhà chồng
Diệp Lâm Anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình nhà chồng

Dù đã ly thân nhưng Diệp Lâm Anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình nhà chồng. Cô luôn xuất hiện trong mỗi dịp lễ Tết với vai trò dâu con và rất được lòng mẹ chồng.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục