24h
Yeah1 News

Diệp Lâm Anh mặc "thả cửa" thoải mái dự tiệc cùng đồng nghiệp sau ly thân, ngày càng quyến rũ khi độc thân

Thứ sáu, 28/01/2022 | 14:51 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh ngày càng nóng bỏng và quyến rũ sau khi trở thành phụ nữ độc thân, cô cũng lấy lại tinh thần thoải mái vui vẻ sau những sóng gió hôn nhân.

Những hình ảnh đẹp cuốn hút của Diệp Lâm Anh thu hút sự chú của công chúng. Sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc với ông xã thiếu gia, Diệp Lâm Anh dần lấy lại tinh thần và sự vui vẻ, chăm chút nhiều hơn cho bản thân. 

Mới đây trong loạt ảnh tụ tập cùng các đồng nghiệp trong bữa tiệc cuối năm, Diệp Lâm Anh chiếm trọn "spotlight" với vẻ ngoài cực nóng bỏng. Người đẹp diện chiếc váy hở bạo, khoe vòng 1 bốc lửa và đôi chân dài miên man. Vóc dáng cực đỉnh dù đã trải qua 2 lần sinh nở của Diệp Lâm Anh khiến ai nấy đều trầm trồ.

Hình ảnh mới nhất của Diệp Lâm Anh 
Hình ảnh mới nhất của Diệp Lâm Anh 
Diệp  Lâm Anh mặc 'thả cửa' thoải mái dự tiệc cùng đồng nghiệp sau ly thân, ngày càng quyến rũ khi độc thân - ảnh 2
Diệp  Lâm Anh mặc 'thả cửa' thoải mái dự tiệc cùng đồng nghiệp sau ly thân, ngày càng quyến rũ khi độc thân - ảnh 3
Diệp Lâm Anh ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hậu ly thân
Diệp Lâm Anh ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hậu ly thân

Sau hơn 3 năm hôn nhân với ông xã Nghiêm Đức, Diệp Lâm Anh vừa xác nhận cả hai đã ly thân. Cặp đôi chia tay trong ồn ào khi chồng Diệp Lâm Anh bị tố có người thứ ba mà cụ thể là qua lại với người mẫu Quỳnh Thư. Nghiêm Đức nhiều lần bị phát hiện thân mật với Quỳnh Thư, thậm chí qua đêm tại nhà chân dài này trong lúc chưa kết thúc với Diệp Lâm Anh. Diệp Lâm Anh hiện đã dọn ra khỏi nhà chồng để sống riêng, chờ ngày giải quyết thủ tục tiếp theo với chồng.

Hôn nhân của Diệp Lâm Anh đổ vỡ dù cô nỗ lực níu kéo
Hôn nhân của Diệp Lâm Anh đổ vỡ dù cô nỗ lực níu kéo

Diệp Lâm Anh và ông xã Đức Phạm kết hôn vào tháng 5/2018 sau 3 năm hẹn hò. Đến đầu tháng 11 cùng năm, cặp đôi đón con gái đầu lòng. Chỉ một năm sau, thêm một bé trai chào đời. Cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm tưởng chừng êm đẹp nhưng lại xảy ra sóng gió chỉ sau hơn 3 năm chung sống.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục