Yeah1 News

Diệp Lâm Anh lộ diện trong mái tóc ngắn, tiết lộ không tự tin nhan sắc sau khi "xuống tóc"

Thứ năm, 02/02/2023 | 16:03 (GMT+7)

Dù chia sẻ rằng bản thân không thực sự tự tin khi cắt tóc ngắn nhưng Diệp Lâm Anh vẫn có diện mạo trẻ trung "hack tuổi" nhờ kiểu tóc này.

Diệp Lâm Anh hiện tại vẫn là một trong những mỹ nhân nhận được nhiều sự quan tâm trong Vbiz. Dù đời tư có nhiều biến cố trong chuyện tình cảm nhưng Diệp Lâm Anh vẫn được yêu mến vì luôn xuất hiện với hình ảnh mạnh mẽ, lạc quan.

Diệp Lâm Anh lộ diện trong mái tóc ngắn, tiết lộ không tự tin nhan sắc sau khi 'xuống tóc' - ảnh 1
Diệp Lâm Anh điệu đà, sang chảnh trong mái tóc dài
Diệp Lâm Anh điệu đà, sang chảnh trong mái tóc dài

Năm 2022 vừa qua là một năm nhiều thăng trầm của Diệp Lâm Anh khi cô chính thức hoàn thành thủ tục ly hôn và ra tòa để giành quyền nuôi con với chồng cũ. Trải qua nhiều biến cố, Diệp Lâm Anh cuối năm có quyết định thay đổi diện mạo khi cắt phăng mái tóc dài, mang đến hình ảnh mới mẻ hơn với kiểu tóc ngắn.

Diệp Lâm Anh lần đầu lộ diện trước truyền thông với mái tóc ngắn
Diệp Lâm Anh lần đầu lộ diện trước truyền thông với mái tóc ngắn

Trong họp báo công bố đại diện tham gia Hoa hậu sắc đẹp quốc tế - Miss Charm 2023 mới đây, Diệp Lâm Anh cũng tham gia và đây là lần đầu cô lộ diện với kiểu tóc ngắn. Diệp Lâm Anh thu hút sự chú ý với diện mạo trẻ trung "hack tuổi" hơn. Bà mẹ 2 con khoe sắc vóc với đường cong đáng ngưỡng mộ khi diện váy cắt xẻ gợi cảm.

Diệp Lâm Anh lộ diện trong mái tóc ngắn, tiết lộ không tự tin nhan sắc sau khi 'xuống tóc' - ảnh 4
Diệp Lâm Anh chia sẻ cô vẫn chưa quen với mái tóc mới
Diệp Lâm Anh chia sẻ cô vẫn chưa quen với mái tóc mới

Thu hút mọi ánh nhìn là vậy, Diệp Lâm Anh nửa thật nửa đùa cho biết mình chưa thực sự tự tin với kiểu tóc mới này. Thế nhưng nhan sắc trẻ trung của Diệp Lâm Anh ở tuổi 33 vẫn là điều mà bất kỳ chị em nào cũng ao ước.

Diệp Lâm Anh lộ diện trong mái tóc ngắn, tiết lộ không tự tin nhan sắc sau khi 'xuống tóc' - ảnh 6
Nhan sắc của Diệp Lâm Anh khi cô 'xuống tóc' vào tết âm lịch 2023
Nhan sắc của Diệp Lâm Anh khi cô "xuống tóc" vào tết âm lịch 2023

Trước đó, Diệp Lâm Anh từng kết hôn với thiếu gia Nghiêm Đức. Cả hai có mối tình ngọt ngào và cuộc hôn nhân những tưởng sẽ viên mãn. Thế nhưng không lâu sau đó, cặp đôi vướng tin đồn rạn nứt. Diệp Lâm Anh cũng xác nhận mối quan hệ với chồng đổ vỡ vì có tiểu tam.

Cuối năm 2022, Diệp Lâm Anh ra tòa giành quyền nuôi con. Tòa quyết định Diệp Lâm Anh sẽ nuôi con gái còn bé trai sẽ do chồng cũ Nghiêm Đức chăm sóc. Diệp Lâm Anh cho biết mình đang chuẩn bị kháng cáo để được quyền nuôi cả 2 con.

Ảnh: Tổng hợp