24h
Yeah1 News

Diễn viên Thương Tín nhọc nhằn đi tìm con ở tuổi 68

Thứ sáu, 12/04/2024 | 10:38 (GMT+7)

Thương Tín lang thang tại Đà Lạt để tìm người con trai nuôi, tuy nhiên vì không biết địa chỉ cụ thể nên chưa tìm được.

Mới đây xuất hiện hình ảnh diễn viên Thương Tín lang thang tại Đà Lạt. Ông mặc bộ đồ vest màu trắng, đi dép lê, gương mặt khắc khổ. Theo chia sẻ trên báo Dân Việt, nhạc sĩ Tô Hiếu - người cưu mang Thương Tín bấy lâu nay cho biết nam diễn viên lên Đà Lạt tìm con trai nuôi. 

Nghệ sĩ Thương Tín muốn tìm lại người con này nên đã từ Phan Rang lên Đà Lạt. Nhưng vì không biết địa chỉ cụ thể nên không tìm được. Sau đó nam diễn viên đã về lại nhà ở Phan Rang.

Diễn viên Thương Tín nhọc nhằn đi tìm con ở tuổi 68 - ảnh 1

Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín lang thang ở Đà Lạt gây chú ý

Thời gian vừa qua, sau ồn ào chuyện bị tố ăn chặn tiền cát-xê, nhạc sĩ Tô Hiếu không đồng ý cho Thương Tín tiếp tục ở lại nhà mình mà khuyên ông nên về quê cùng vợ con. Nghệ sĩ Thương Tín sau đó bắt xe về lại Phan Rang (tỉnh Ninh Thuận). Tuy nhiên ông chỉ ở với vợ con được vài ngày thì chuyển về nhà mẹ đẻ do thường xuyên bị vợ cằn nhằn, hờn giận không chịu nổi.

Sau ồn ào với nhạc sĩ Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín đã dọn về quê ở Ninh Thuận sinh sống. Ông bị hủy nhiều show diễn ở các tỉnh thành, cuộc sống lại lâm vào cảnh lao đao. Trước đó diễn viên Thương Tín bất ngờ lên tiếng tố bị nhạc sĩ Tô Hiếu chiếm tiền cát-xê, không cho chia sẻ cảm xúc suy nghĩ với công chúng. Ồn ào đấu tố này khiến dư luận hoang mang khi nhạc sĩ Tô Hiếu là người cưu mang, giúp đỡ Thương Tín ổn định cuộc sống, nhận show đi hát kiếm tiền thời gian vừa qua.

Diễn viên Thương Tín nhọc nhằn đi tìm con ở tuổi 68 - ảnh 2

Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu

Khi về Phan Rang, Thương Tín không có công việc, chỉ quanh quẩn ở nhà. Vì sức khỏe yếu sau những lần đột quỵ nên nam diễn viên cũng không thể chăm sóc mẹ già mà nhờ cậy vào em gái sống gần đó.

Diễn viên Thương Tín nhọc nhằn đi tìm con ở tuổi 68 - ảnh 3

Diễn viên Thương Tín không ở được với vợ con vì thường xuyên bị cằn nhằn

Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956, là tên tuổi được khán giả được biết đến qua các bộ phim điện ảnh, cải lương. Những dự án nổi tiếng có sự góp mặt của nghệ sĩ Thương Tín như: Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa, Chiến trường nửa vầng trăng...

Năm 2007, Thương Tín từng bị bắt giữ vì tổ chức đánh bạc tại quán của gia đình. Tháng 2/2021, nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ, nguy kịch nhập viện nhưng sau đó may mắn qua khỏi.

Diễn viên Thương Tín nhọc nhằn đi tìm con ở tuổi 68 - ảnh 4

Tuổi xế chiều của diễn viên Thương Tín gặp nhiều khó khăn, sức khỏe suy yếu

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục