Yeah1 News

Diễn viên Thương Tín nhập viện, chưa thể liên lạc với người nhà

Thứ sáu, 26/02/2021 | 10:55 (GMT+7)

Theo thông tin được chia sẻ, nam diễn viên Thương Tín hiện đang nằm điều trị tại một bệnh viện ở Sài Gòn.

NSND Hồng Vân và nhiều nghệ sĩ vừa chia sẻ thông tin nam diễn viên Thương Tín bị đột quỵ khiến công chúng không khỏi hoang mang. Cụ thể hiện tại nam diễn viên đang nằm điều trị tại Khoa cấp cứu, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn. Sức khỏe đang rất yếu nhưng bệnh viện chưa liên hệ được với người nhà. Hiện tại nhiều người đang gấp rút báo tin cho người nhà diễn viên Thương Tín.

Diễn viên Thương Tín nhập viện, chưa thể liên lạc với người nhà - ảnh 1
Diễn viên Thương Tín nhập viện, chưa thể liên lạc với người nhà - ảnh 2
Diễn viên Thương Tín đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện ở Sài Gòn mà không có người thân.
Diễn viên Thương Tín đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện ở Sài Gòn mà không có người thân.

Nam diễn viên Thương Tín sinh năm 1956, tên thật là Bùi Thương Tín. Khởi đầu sự nghiệp nghệ thuật ở bộ môn cải lương, về sau Thương Tín được đông đảo công chúng biết đến trong lĩnh vực điện ảnh khi thủ vai trong gần 200 bộ phim.

Sự nghiệp diễn xuất của Thương Tín thành công trong những năm 1980-1990 khi đảm nhận các vai diễn lớn nhỏ trong nhiều dự án phim ăn khách. Một số bộ phim đình đám có sự tham gia của diễn viên Thương Tín có thể kể đến như: Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa, Canh bạc cuộc đời, Bên kia sông, Mỹ nhân Sài thành...

Diễn viên Thương Tín nhập viện, chưa thể liên lạc với người nhà - ảnh 4
Nam diễn viên Thương Tín
Nam diễn viên Thương Tín

Sự nghiệp thành công nở rộ nhưng diễn viên Thương Tín lại gặp khá nhiều tai tiếng, những trắc trở trong chuyện tình duyên và cuộc sống thiếu thốn khi về già. Vào đầu năm 2020, có thông tin nam diễn viên đang sống với một người vợ kém mình 32 tuổi và có một cô con gái. Ở tuổi U70, Thương Tín vẫn phải ngày đêm chạy xe máy nhận vai diễn để có nguồn tài chính trang trải cuộc sống gia đình.

P.T

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục