Diễn viên Hoàng Anh lên tiếng tố vợ cũ ghen tuông, không biết nấu ăn, đánh con khiến anh bỏ nhà ra đi

Phuong Thao 13:47 06/01/2021

Sau nhiều ngày giữ im lặng, diễn viên Hoàng Anh chính thức lên tiếng chia sẻ nhiều điều xung quanh ồn ào ly hôn.

Theo đó trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Anh vừa chia sẻ một bài đăng giải nói rõ mọi chuyện về lùm xùm chia tay vợ gần đây. Nam diễn viên cho biết đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng lên tiếng nói về vấn đề hôn nhân gia đình và muốn chấm dứt câu chuyện tại đây. Thời gian qua Hoàng Anh im lặng vì muốn giữ thể diện tốt đẹp nhất cho đôi bên vì đây là chuyện cá nhân, không muốn mang ra trước công chúng bình luận và phán xét. Tuy nhiên vì sự việc bị đẩy đi quá xa, thậm chí liên lụy đến những người xung quanh khiến nam diễn viên phải lến tiếng.

"Hoàng Anh muốn lên tiếng để mọi người hiểu về những gì Hoàng Anh đã trải qua những tháng ngày rồi. Hoàng Anh lên tiếng để mọi người, những ai còn yêu thương và đang chờ đợi Hoàng Anh những ngày qua sẽ lắng nghe những lời chân thật nhất này. Và cũng xin những ai đã và đang không thích Hoàng Anh nữa cũng hãy lắng nghe một lần và sau đó các bạn có thể thông cảm cho hoặc chỉ trích hơn, ghét bỏ hơn cũng được. Vì đến lúc này mọi chuyện đã đi quá xa.

Mọi người sẽ bảo đã im lặng lâu như vậy rồi thì tại sao không giữ im lặng luôn mà nay lại lên tiếng? Nhưng bây giờ, ngay lúc này đây phải lên tiếng cho câu chuyện của chính mình. Vì Hoàng Anh là đàn ông nên nếu đôi co với vợ cũ của mình thì chẳng khác nào cũng là đàn bà mà thôi. Và bởi muốn biết rõ những người xung quanh Hoàng Anh là người thế nào" - Diễn viên Hoàng Anh chia sẻ.

Diễn viên Hoàng Anh lên tiếng tố vợ cũ ghen tuông, không biết nấu ăn, đánh con khiến anh bỏ nhà ra đi
Nam diễn viên Hoàng Anh lần đầu tiên tiếng về ồn ào ly hôn vợ cũ.

Liên quan đến việc bị tố lợi dụng vợ cũ để sang Mỹ kiếm thẻ xanh nhập quốc tịch rồi "qua cầu rút ván", nam diễn viên khẳng định điều này hoàn toàn sai. Hoàng Anh cho biết anh đến với vợ cũ do mang thai ngoài ý muốn, cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm nên đã tiến đến hôn nhân. Khi đang ở đỉnh cao danh vọng sao bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", dù có nhiều cơ hội để tiến xa nhưng do vợ có thai rồi con gái chào đời, vì không muốn nhìn con qua màn hình điện thoại nên nam diễn viên đã quyết định dừng sự nghiệp để sang Mỹ.

Sau khi sang Mỹ, nam diễn viên Hoàng Anh làm công việc bán hàng online để ổn định kinh tế, phụ vợ chăm con, nội trợ, bếp núc. Dù có thẻ xanh nhưng hiện tại phải ra ngoài sống 1 mình, không người thân, bạn bè, họ hàng...Đồng thời anh khẳng định với cơ hội ở trong nước của mình, chắc chắn có thể tìm được nhiều cô gái trẻ đẹp, giàu có hơn vợ cũ.

"Đến phút này đây tôi muốn em tự hỏi lại bản thân mình: "Một bữa cơm gia đình nho nhỏ, đơn giản, nề nếp, tươm tất nhất có thể. Em đã làm được chưa?"" - Hoàng Anh hỏi vợ cũ.

Diễn viên Hoàng Anh lên tiếng tố vợ cũ ghen tuông, không biết nấu ăn, đánh con khiến anh bỏ nhà ra đi
Diễn viên Hoàng Anh tố vợ không chăm lo gia đình, ghen tuông khiến anh phải bỏ nhà ra đi.

Về chuyện bỏ nhà ra đi, diễn viên Hoàng Anh biết đã xảy ra nhiều lần do mối quan hệ vợ chồng rạn nứt từ lâu, đến khi không thể hàn gắn được, không có sự lôi kéo của người khác và chuyện bỏ vợ con theo tình nhân mới.

Nguyên nhân được nam diễn viên Hoàng Anh đưa ra cho việc thường xuyên bỏ nhà ra đi khi cãi nhau với vợ là gì: Ghen tuông vô cớ; Đánh con; Không tôn trọng chồng; Không lo cơm nước nhà cửa; Không biết chăm sóc cho bản thân; Ngồi lê la nói chuyện phiếm với bạn bè...

"Em à! Những gì tôi nói đây em hãy suy nghĩ lại đi em. Khi tôi sang đây, tôi đã thay thế em để làm rất nhiều việc của một người Vợ. Cùng lúc đó tôi phải thức đêm để đăng hình hàng hoá, trả lời khách, chốt đơn bán hàng online. Cũng chỉ để chia sẻ tiền nhà, tiền giữ trẻ của con mỗi tháng với em. Đi chợ mua thêm đồ ăn,sửa,tả cho Con, giấy vệ sinh, kem đánh răng hay nước suối uống trong nhà có bao giờ tôi để nó thiếu hụt không? Và vì hiểu tính của Ba vợ nên chai rượu chát tôi luôn để sẵn trong tủ lạnh để khi Ba ăn cơm lúc nào cũng có. Em là người thấy rõ nhất phải không? Bao nhiêu lần tôi ra đi là bao nhiêu lần em hứa hẹn và xin tha thứ nhưng lần nào cũng như lần ấy em có sửa đổi được không???

Lần này tôi đi cũng như những lần trước, tôi nghĩ rằng tôi đi để em suy nghĩ về bản thân mình một lần nữa rồi tôi sẽ trở về. Nhưng em gào thét lên. Em chạy đi khắp nơi nhờ những người quen xung quanh gọi tôi về cho bằng được. Em còn nhắn tin hăm doạ đòi "Đâm Xe vào đường cho 2 Mẹ Con chết hết". Em đã làm cho tôi hoảng sợ. Tôi sợ phải trở về với em bởi nếu tôi trở về không sớm thì muộn sự ra đi này của tôi cũng sẽ lập lại một lần nữa. Lúc đó hậu quả có lẽ sẽ không thể nào lường trước được. Chính vì quá sợ hãi nên tôi mới làm đơn ly dị đơn phương. TÔI HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH HAY ĐÃ LÀM ĐƠN LY HÔN TRƯỚC KHI TÔI RA KHỎI NHÀ" - Diễn viên Hoàng Anh chia sẻ.

Diễn viên Hoàng Anh lên tiếng tố vợ cũ ghen tuông, không biết nấu ăn, đánh con khiến anh bỏ nhà ra đi
Chưa đầy 2 năm sang Mỹ định cư, gia đình của diễn viên Hoàng Anh đã tan vỡ.

Diễn viên Hoàng Anh khẳng định chính vợ cũ là người đã phá nát hạnh phúc gia đình: "Tôi đang cố gắng hoà nhập cuộc sống và là một người Chồng tử tế nhưng em càng ngày càng quá đáng. Tất cả những điều đó cộng dồn vào tôi và khiến tôi không thể chịu đựng thêm nổi nữa. HÔN NHÂN LÀ HẠNH PHÚC. HÔN NHÂN KHÔNG PHẢI NGỤC TÙ ĐỂ GÂY TỔN THƯƠNG NHAU MỖI NGÀY".

Về việc bị cho không có trách nhiệm với con gái, diễn viên Hoàng Anh tiết lộ vẫn gửi tiền về cho con hàng tháng. Nhiều lúc vì quá nhớ đã đến nhà cô giữ trẻ để thăm nhưng bị vợ cũ nói giả tạo, gặp con để chụp hình đăng Facebook. Hiện tại nam diễn viên chỉ muốn ly hôn, còn những chuyện khác đang chờ tòa án tổ chức thảo luận 2 bên trong việc nuôi và trợ cấp cho con trong thời gian tới.

Cùng với đó, nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" khẳng định không qua lại với bạn diễn nữ như lời vợ cũ tố cáo. Anh chỉ tiếp xúc vì công việc và đó cũng là những người bạn thân thiết hiếm hoi tại Mỹ hiện tại. Cùng với đó diễn viên Hoàng Anh phủ nhận việc nặc danh đặt pizza đến nhà vợ cũ.

"Và những lời nói trên đây là lần nói đầu tiên cũng như là lần nói cuối cùng trong chuyện ly hôn này. Hoàng Anh muốn khép lại chuyện này và không muốn nói thêm về việc gì nữa. Chỉ mong muốn kết thúc ly hôn để còn ổn định mọi việc, còn đi làm kiếm tiền phụ nuôi con. Mong rằng những lời nói ra đây em sẽ hiểu và mọi người cũng hiểu cho Hoàng Anh.

Trước khi mọi việc bị đẩy đi quá xa và chúng ta những người trong cuộc không thể nhìn mặt nhau được nữa. HÃY LÀ NHỮNG NGƯỜI TỬ TẾ VĂN MINH TRONG CÁCH HÀNH XỬ CẢ LỜI ĂN VÀ TIẾNG NÓI. Bởi người cuối cùng chịu thiệt thòi nhất vẫn là Con Cái. Điều mà Hoàng Anh không bao giờ muốn!" - Diễn viên Hoàng Anh chia sẻ.

Diễn viên Hoàng Anh lên tiếng tố vợ cũ ghen tuông, không biết nấu ăn, đánh con khiến anh bỏ nhà ra đi
Dù rất cố gắng duy trì hạnh phúc gia đình nhưng vì sự quá đáng của vợ cũ, diễn viên Hoàng Anh không thể tiếp tục chịu đựng.

Trước đó vào đầu năm 2019, nam diễn viên Hoàng Anh sang Mỹ định cư cùng vợ và con gái, tạm gác sự nghiệp diễn xuất dù tên tuổi đang lên sau thành công của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ". Tuy nhiên cuối năm 2020, Hoàng Anh bất ngờ nộp đơn ly hôn vợ cũ, chuyện gia đình có nhiều lục đục, đấu tố qua lại. Phía vợ cũ cho rằng nam diễn viên ngoại tình, bỏ bê vợ con, chơi xấu sau lưng vợ. Diễn viên Hoàng Anh im lặng trước mọi chuyện mãi cho đến hôm nay mới chính thức lên tiếng.

P.T

Ảnh: FBNV, Internet