Yeah1 News

Diễn viên Anh Đức chính thức xác nhận đang độc thân, chuyện chia tay bạn gái sau gần 1 năm hẹn hò là thật

Chủ nhật, 12/12/2021 | 16:05 (GMT+7)

Sau những đồn đoán thời gian qua, nam diễn viên Anh Đức chính thức xác nhận đang độc thân, mối tình mới công khai của cặp đôi tan vỡ khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Anh Đức vừa chia sẻ hình ảnh ngồi cà phê một mình, kèm dòng trạng thái ngắn gọn "12/12, vẫn cafe 1 mình, vẫn còn độc thân". Với động thái này, nam diễn viên ngầm xác nhận đã chia tay với bạn gái sau gần 1 năm công khai hẹn hò. 

Nam diễn viên Anh Đức chính thức xác nhận đang độc thân
Nam diễn viên Anh Đức chính thức xác nhận đang độc thân

Thời gian gần đây, Anh Đức và bạn gái Uyên Tô lộ dấu hiệu rạn nứt tình cảm khi phía đằng gái liên tục chia sẻ những dòng tâm sự buồn về sự chia ly. Mới đây, cô nàng còn bày tỏ lời cuối cùng gửi cho Anh Đức sau thời gian hạnh phúc bên nhau, gần như khẳng định chắc chắn tin đồn đã chia tay Anh Đức là thật.

Diễn viên Anh Đức chính thức xác nhận đang độc thân, chuyện chia tay bạn gái sau gần 1 năm hẹn hò là thật - ảnh 2
Bạn gái của Anh Đức liên tục để lộ dấu hiệu rạn nứt tình cảm thời gian gần đây
Bạn gái của Anh Đức liên tục để lộ dấu hiệu rạn nứt tình cảm thời gian gần đây

Việc cặp đôi "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Uyên Tô là cô gái hiếm hoi nam diễn viên Anh Đức công khai hẹn hò sau thời gian độc thân và bị "gả bán" khắp nơi trên các chương trình truyền hình. Những tưởng cả hai sẽ duy trì mối quan hệ tình cảm ngọt ngào và tính chuyện lâu dài nhưng cuối cùng lại "đứt gánh".

Được biết Anh Đức và Uyên Tô chính thức công khai hẹn hò vào dịp Valentine năm nay. Trước đó cả hai đã yêu đương một khoảng thời gian mới quyết định hé lộ với công chúng. Sau khi chính thức công khai, cặp đôi thường xuyên xuất hiện chung đầy tình cảm. Thậm chí mới đây, Anh Đức và bạn gái còn được phát hiện về sống chung một nhà, làm dấy lên nghi vấn đám cưới sắp diễn ra. 

Diễn viên Anh Đức chính thức xác nhận đang độc thân, chuyện chia tay bạn gái sau gần 1 năm hẹn hò là thật - ảnh 4
Nam diễn viên Anh Đức và bạn gái Uyên Tố có khoảng thời gian hẹn hò mặn nồng trước khi chia tay
Nam diễn viên Anh Đức và bạn gái Uyên Tố có khoảng thời gian hẹn hò mặn nồng trước khi chia tay

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục